Lái SH tạt đầu ôtô khiến bạn gái văng xuống đường

(Video) - Một nam thanh niên chạy xe ẩu, tạt ngang trước đầu ôtô đã khiến bạn gái ngồi sau ngã nhào ra đường.

Sự việc xảy ra ở phố Huế, Hà Nội vào lúc gần 8 giờ hôm 20/10. Camera hành trình của chiếc ôtô đã ghi lại được diễn biến của sự việc này.

Ở phố Huế tại thời điểm này có người dân và các phương tiện đi lại trên đường khá đông đúc. Chiếc ôtô di chuyển khá chậm chỉ với 8km/h để tránh và nhường đường cho các phương tiện khác đang sang đường.

Cũng lúc này, một đôi nam nữ đầu không đội mũ bảo hiểm, ngồi trên chiếc xe Honda SH đã đụng vào ngay trước mũi ôtô. Nguyên nhân là do nam thanh niên điều khiển xe gắn máy đã sang đường ẩu, tạt ngang ngay trước đầu ôtô, khoảng cách ngắn khiến 2 xe va chạm vào nhau.

Lai SH tat dau oto khien ban gai vang xuong duong

Xe SH của nam thanh niên vì kẹt trước đầu ôtô và đổ nghiêng. Thanh niên này vội vàng muốn rồ ga đi tiếp nhưng xe ngả nghiêng không cân bằng và vụt mạnh khiến cô bạn gái ngồi sau bị rớt lại, ngã nhào xuống đường.

Cô giái đứng lên tỏ vẻ giận dỗi bước về phía lề đường thay vì ngồi lên xe để thanh niên nam chở đi. Thanh niên này cũng vội vàng chạy xe đuổi theo.

Lai SH tat dau oto khien ban gai vang xuong duong
Lai SH tat dau oto khien ban gai vang xuong duong
Lai SH tat dau oto khien ban gai vang xuong duong

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội. Hầu hết cộng đồng mạng đều bất bình trước hành vi của cặp đôi thanh niên trên.

Trước đó, tầm 8h30 ngày 19/8, một phụ nữ điều khiển chiếc xe Honda Lead vì vội vàng, hấp tấp qua đường mà không quan sát xung quanh đã khiến bản thân va chạm với chiếc ô tô đang đi tới tại ngã tư Lê Duẩn - Nguyễn Thái Học.

Người phụ nữ đổ nhào ra đường nhưng may mắn không bị thương tích gì. Chiếc ô tô lúc này đi chậm rãi với tốc độ khoảng 8 đến 9km/giờ.

Thu An (T/h)

Thứ Năm, 27/10/2016 11:22

Sự Kiện