Clip người đàn ông tay không bắt hổ mang chúa khổng lồ

(Video) - Trang Mirror (của Anh) mới cập nhật đoạn video ghi lại cảnh tượng một người đàn ông tay trần bắt rắn hổ mang chúa dài 5 mét.

Người đàn ông này bắt đầu tóm lấy đuôi con rắn khủng trong khu vườn um tùm cây cỏ dại. Con vật định tấn công anh ta, nhưng anh đã dùng một đoạn cây đánh vào đầu nó.

Sau đó, anh ta kéo rắn hổ mang chúa lên trên đường. Tại đây, anh ta đã tóm gọn được con vật cùng với sự hỗ trợ của một người đàn ông khác.

Clip nguoi dan ong tay khong bat ho mang chua khong lo

Những người chứng kiến reo hò thích thú, còn người đàn ông này hả hê, vui sướng với thành quả đạt được.

Trước đó, trang Daily Mail cũng cập nhật đoạn video gây sốc cho thấy cnahr một cô gái người Peru tay không truy sát một con rắn độc dài 2m.

Clip nguoi dan ong tay khong bat ho mang chua khong lo

Khi đang đi cùng với những người bạn trong một khu vườn, cô bất chợt nhìn thấy con rắn có kích thước khổng lồ trườn nhanh trên mặt đất.

Ngay lập tức, cô lao theo nó và trong chớp nhoáng đã tóm gọn con rắn trong tay, khi con vật này đang định lẩn trốn vào trong bụi rậm.

Clip nguoi dan ong tay khong bat ho mang chua khong lo

Cô gái một tay giữ đầu, một tay giữ thân con rắn và tỏ ra thích thú chứ không hề hãi hùng. Cảnh tượng này đã khiến những người có mặt không khỏi thất kinh.

Mọi người đã hét toáng lên và vô cùng lo lắng cho sự an nguy của cô khi cô lao vào nó. Tuy nhiên, cô lại tỏ ra mình can đảm và có kinh nghiệm bắt rắn hơn bao giờ hết.

Ngô Đồng

Thứ Sáu, 28/10/2016 07:51

Sự Kiện