Yêu bạn trai trẻ tuổi, Lệ Quyên làm điều giống Hà Hồ?

(Tin tức giải trí) - Lệ Quyên được cho là đưa con trai riêng đi du lịch cùng Lâm Bảo Châu.

Thời gian qua, câu chuyện loạt sao nữ hạng A của showbiz Việt công khai hay úp mở chuyện tình cảm với "phi công trẻ" kém hàng chục tuổi trở thành tâm điểm của dư luận. Từ Mỹ Tâm tới Ngô Thanh Vân và Phương Thanh, nhưng chỉ có Lệ Quyên là người chính thức công khai và xác nhận.

Mới đây, câu chuyện tình cảm của nữ ca sĩ một lần nữa khiến dân tình chú ý khi nhiều người phát hiện ra một sự việc chứng tỏ mối quan hệ này đã đi thêm được một bước tiến mới, hoàn toàn hứa hẹn những cái kết viên mãn hơn trong tương lai.

Cụ thể, tối 25/2, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cho thấy đang có chuyến du lịch cùng nhau tại Đà Lạt. Đáng nói hơn là có thông tin cho biết bé Lê Kỳ Anh - con trai riêng của nữ ca sĩ trong chuyến du hí này.

Yeu ban trai tre tuoi, Le Quyen lam dieu giong Ha Ho?
Lệ Quyên được cho là đưa con trai riêng đi du lịch cùng Lâm Bảo Châu.

Theo đó, cậu bé đăng hình ảnh  check-in cùng thời gian, địa điểm với Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Tất nhiên, dù chưa cần người trong cuộc khẳng định thì dân tình cũng chắc như đinh đóng cột đây là sự thật.

Nếu quả thật tất như những gì dư luận đang đưa ra thì mối quan hệ của Lệ Quyên đang có những tiến triển tích cực.

Sau khi dư luận đồn đoán về chuyện tình cảm, Lệ Quyên đã chính thức công khai mối tình với bạn trai kém 11 tuổi của mình. Kể từ đó, cả hai luôn xuất hiện bên cạnh nhau và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào không kém cặp đôi nào trong showbiz.

Không chỉ song hành trong các sự kiện của showbiz mà cả hai vừa qua còn đón Tết Nguyên đán bên nhau. Nhiều tờ báo, trang tin còn cho biết cặp đôi đã nhân dịp này để ra mắt gia đình và bạn bè.

Về phía Lâm Bảo Châu, cách đây không lâu thì chàng diễn viên này cũng có chia sẻ liên quan tới chuyện tình yêu: "Bảo vệ người thương yêu, bảo vệ mọi điều đẹp nhất của mình, cuộc đời này ai cũng sẽ vậy bạn nhỉ".

Ngay sau khi Lâm Bảo Châu chia sẻ điều này, Lệ Quyên cũng đã "thả tim" bày tỏ sự ủng hộ. Nữ ca sĩ cũng vừa để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ cho mối tình "chị - em" của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến".

Nhìn lại chặng đường yêu vừa qua của Lệ Quyên, nhiều người phát hiện một điểm rất đáng chú ý. Nếu quả thật chuyện con trai riêng của cô đi du lịch cùng với bạn trai thì Lệ Quyên đang giống Hà Hồ ở điểm này.

Yeu ban trai tre tuoi, Le Quyen lam dieu giong Ha Ho?
Từ khi yêu nhau, Hà Hồ đã thường xuyên đưa Subeo đi du lịch cùng Kim Lý.

Từ khi yêu nhau, Hà Hồ cũng không ít lần đưa Subeo và Kim Lý đi du lịch cùng nhau. Đây là cơ hội để hai người đàn ông quan trọng nhất với Hà Hồ xây dựng tình cảm gia đình, để rồi kết quả như ai cũng thấy là sự gắn kết của hai người ở hiện tại.

Nhiều người cho rằng, phải chăng Lệ Quyên đang đi theo cách Hà Hồ và nếu thế, chắc chắn nữ ca sĩ đã tính xa tới chuyện tình cảm lần này và người ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một cột mốc đặc biệt của cặp đôi này.

Anh Minh

Thứ Sáu, 26/02/2021 13:48

Sự Kiện