Vừa nặng lời với 'tình địch', Vy Oanh gửi gì tới chồng?

(Tin tức giải trí) - Trước khi chia sẻ những lời tình cảm gửi chồng, Vy Oanh từng mỉa mai gửi tới người phụ nữ cũ của của chồng

Câu chuyện Vy Oanh bị tố là người thứ ba, "giật chồng" gây ồn ào suốt những ngày qua bỗng dưng im ắng lạ thường. Sau khi từ người tự xưng là bạn thân và em gái của người phụ nữ tên Vân lên tiếng tố Vy Oanh là người thứ ba, cả chồng cô và cô đều đáp trả mạnh mẽ.

Theo những gì Vy Oanh và đại gia Lê Thiện khẳng định, hai người đến với nhau khi không có ràng buộc gì. Người phụ nữ tên Vân từng chung sống nhiều năm nhưng chưa cưới xin và giờ, anh vẫn làm đủ trách nhiệm với con của mình.

Vua nang loi voi 'tinh dich', Vy Oanh gui gi toi chong?

Thậm chí Vy Oanh còn đặt nghi vấn phải chăng người phụ nữ trước của chồng tạo nên ồn ào này để muốn có thêm tiền? Sau những tuyên bố của vợ chồng Vy Oanh, phía "đối phương" không có động thái nào đáp lại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh "thừa thắng thông lên" khi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chồng con cùng một bài thơ nhắn nhủ với chồng. Mở đầu bài thờ nói về tình cảm giữa hai người không gì có thể vùi dập được. 

Những câu thơ tiếp theo như nói về chính chuyện tình yêu của cô, không cần gì phải thụt lùi về quá khứ. Tình yêu hai người đầy gian nan nhưng càng khó lại càng yêu, thân hình nhỏ bé hiên ngang chấp nhận đứng trước bão tố, sóng gió chỉ vì tình yêu.

Vua nang loi voi 'tinh dich', Vy Oanh gui gi toi chong?

Thậm chí, trái tim máu nóng có thể bị đẩy xô rướm máu thì vẫn luôn hướng một lòng về chồng, về con bằng một trái tim đau đáu. Sống bên nhau trọn nghĩa tình, sẽ ở bên chồng vượt qua sóng gió để hưởng những ngày vui bên nhau.

Những dòng thơ đầy tâm trạng, cảm xúc của Vy Oanh gửi cho chồng cũng chính là màn đáp trả tiếp theo dành cho những người tố cô cũng như những ai vẫn còn hoài nghi về mối quan hệ của cô với chồng đại gia. Cách đáp thẳng thắn của Vy Oanh khác với cách im lặng của nhiều sao nữ khi rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Trước khi chia sẻ những lời tình cảm gửi chồng, Vy Oanh từng mỉa mai gửi tới người phụ nữ cũ của của chồng:

"Chị cướp hạnh phúc gia đình người khác mà được gặp người đàn ông tốt như vậy còn không nhận ra sao. Sao chị vòi vĩnh hoài, biết ông xã tôi thương con nên suốt ngày đưa con ra gây áp lực, bận bịu chưa kịp cho thì chị làm càn! Sống như vậy mà gọi là sống sao chị".

Anh Minh

Chủ Nhật, 29/10/2017 07:34

Sự Kiện