Vụ Vũ Khắc Tiệp tố Hải Dương: Lời từ 3 phía

(Tin tức giải trí) - Cả ba bên đều đã lên tiếng về câu chuyện đang gây ồn ào.

Từng có mối quan hệ khá thân thiết, thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng đàn tố Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cướp chiếc xe anh chuyển nhượng cho diễn viên Quỳnh Thư năm 2017. Vì có liên quan ít nhiều đến sự việc nên ông bầu này quyết định nói tất cả.

Vũ Khắc Tiệp cho biết nhiều lần hẹn Hải Dương nhưng không được mới phải chọn cách công khai mọi chuyện trên mạng xã hội.

Vu Vu Khac Tiep to Hai Duong: Loi tu 3 phia
Vũ Khắc Tiệp lên tiếng tố người đẹp Hải Dương gây xôn xao mạng xã hội

Cụ thể, ông bầu của Ngọc Trinh cho biết năm 2016 anh có mua một chiếc ô tô nhưng thời điểm đó không vay được ngân hàng nên Hải Dương ngỏ lời để công ty cô đứng tên vay giúp. Vũ Khắc Tiệp đồng ý với điều này vì hai người sắp sửa hợp tác.

Đến năm 2017, Vũ Khắc Tiệp chuyển nhượng xe này cho Quỳnh Thư và có nói rõ ràng với Hải Dương về việc này. Đã nhiều lần trong ba năm qua anh nhắc nữ diễn viên sang tên hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng giúp vì thấy Hải Dương có biểu hiện một số tính cách không tốt.

Tuy nhiên, vì quá chủ quan lại tin Hải Dương nên Quỳnh Thư cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỷ trong suốt những năm qua. Đến giờ khi muốn bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe thì Hải Dương giở trò, đứng trên pháp lý là xe công ty Hải Dương nhưng Quỳnh Thư có giấy tờ đóng tiền đầy đủ.

Không chỉ tố Hải Dương chiếm đoạt, ông bầu còn cho biết người đẹp này đi bêu rếu anh khắp nơi, tung tin anh thiếu tin dù không đưa ra được bằng chứng nào. Anh còn phát hiện Hải Dương tìm cách hạ bệ mình.

Vũ Khắc Tiệp cho biết nếu Hải Dương tiếp tục có thái độ lẩn tránh, không hợp tác thì sẽ nhờ pháp luật giải quyết. Còn Quỳnh Thư, cô cho biết vì quá tin tưởng đàn chị nên lúc mua xe không cần một giấy tờ nào, đến giờ mới biết sự thật con người của đàn chị.

Về phía Hải Dương, cô nhắc nhở Quỳnh Thư nên cẩn trọng khi phát ngôn và dùng từ “chiếm đoạt” tài sản. Cô khẳng định có đầy đủ bằng chứng để chứng minh quyền sở hữu hợp pháp với chiếc xe. Mọi chuyện cứ để pháp luật phân xử, không phải trên mạng xã hội.

Người đẹp này cho biết năm 2016 cô có tham gia vào mua một chiếc xe và đưa cho người bạn đi, người này sau đó đã bán ngang xe cho Quỳnh Thư. Việc mua bán này thực hiện không có giấy tờ của chủ xe là cô. Người bạn này có hứa sẽ trả tiền cho cô, vì quý bạn nên cô không nghĩ gì và đến nay những khoản tiền nợ đều chưa trả cho cô.

Chiếc xe đóng tên công ty cô mà Quỳnh Thư đóng tiền trễ khiến cho nhiều việc nảy sinh. Có thời điểm, Quỳnh Thư đề nghị cô ký giấy xe để thế chấp sang một bên nữa nhưng cô không làm điều đó.

Hải Dương cho biết đến thời điểm hiện tại tiền mua xe và vài khoản vay khác người bạn kia vẫn chưa thanh toán cho cô. Cô có đầy đủ giấy tờ để chứng minh quyền sở hữu của mình.

Chuyện bị tố né tránh, cô cho biết mình đang có vấn đề về sức khoẻ chứ không phải không muốn gặp. Còn nếu mọi chuyện vẫn diễn ra với chiều hướng như vậy thì sẽ không có cuộc gặp nào cả, tất cả phải nhờ cơ quan chức năng.

Người đẹp này cũng gửi lời tới Quỳnh Thư trước khi làm gì phải suy xét kỹ. Cô cũng cho biết sẽ không phát ngôn thêm điều gì trên mạng xã hội. Mọi chuyện cứ để pháp luật phân xử.

Vào tháng 4/2020, hoa hậu Hải Dương cũng bị ca sĩ Pha Lê tố “lừa tiền” mình. Nữ ca sĩ cho biết cô cho đàn chị vay 2 tỷ đồng, đó là số tiền của cô và vay mượn thêm bạn bè vì tin tưởng vào uy tín của Hải Dương.

Vu Vu Khac Tiep to Hai Duong: Loi tu 3 phia
Pha Lê cũng lên tiếng tố Hải Dương chuyện tiền bạc

Sau đó, vì cho rằng có sự mập mờ nên nhiều lần hỏi về các khoản đầu tư nhưng đàn chị đều phớt lờ. Đến gần đây, cô liên tục thúc giục về số nợ nhưng Hải Dương nói vì kinh doanh thất bại nên không có tiền để trả.

Pha Lê tung ra nhiều bằng chứng và nộp đơn đến cơ quan điều tra. Còn về phía Hải Dương, tại thời điểm đó cô cho biết không chia sẻ quá nhiều trên mạng xã hội vì sợ ảnh hưởng tới gia đình và công việc. Mọi việc thực tế thế nào, cô nói, sẽ nhờ pháp luật làm rõ.

Anh Minh

Thứ Năm, 20/08/2020 10:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện