Vụ nhóm chat "Nghệ sĩ Việt": Nhiều sao Việt lên tiếng

(Tin tức giải trí) - Nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng sau nghi vấn tham gia vào nhóm chat "Nghệ sĩ Việt".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một nhóm chat có tên "Nghệ sĩ Việt". Theo những hình ảnh được chia sẻ, có nhiều tài khoản mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia nhóm chat này như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Trịnh Kim Chi, ca sĩ Chi Dân, người mẫu Trang Trần, danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...

Trong đó, tài khoản mang tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được cho là người chủ trì, có tiếng nói quan trọng trong nhóm chat này. Câu chuyện liên quan tới việc bà Phương Hằng và những ồn ào liên quan tới nghệ sĩ Việt thời gian qua.

Vu nhom chat
Những hình ảnh được cho là của nhóm chat này

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện, rất nhiều người xôn xao không biết thực hư thế nào. Liệu có hay không sự tồn tại của một nhóm chat với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt?

Sau khi câu chuyện ồn ào, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng về sự thật việc có tên của mình trong nhóm chat. Phương Thanh khẳng định cô không biết cũng như không hề tham gia vào một nhóm chat nào như vậy.

Chính cô cũng không biết sử dụng phần mềm của nhóm chat trên. Phương Thanh cho biết: "Ai đang mạo danh cái tên CS Phuong Thanh trong group chat nghệ sĩ Việt này. Thông báo Chanh không xài Viber cũng không liên lạc tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber".

Vu nhom chat
Nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng về nghi vấn tham gia nhóm chat này

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng khi tên của anh cũng xuất hiện trong nhóm chat. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố: “Tôi nói thẳng với các bạn các bạn đi spam cái hình này vào FB tôi rồi chửi bới luôn nhé: các bạn thật sự quá tào lao!”.

Duy Mạnh trước đó anh từng chia sẻ mình đã được thêm vào một hội nhóm có nội dung tương tự. Tuy nhiên, anh cho biết mình không phải là ca sĩ chỉ là thợ hát nên không tham gia.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Mr Đàm chia sẻ hình ảnh bữa cơm mùa dịch: "Để thỏa mãn sự chán cơm thèm lẩu! Thế là đặt ngay bếp quen với món lẩu gà quay ớt xanh rất ngon và vừa miệng cho cả nhà dùng buổi chiều! Ship tận cửa nên không cần phải đi đâu! Chúc các tình yêu một buổi tối bình an bên người thân yêu!".

Hiện những ồn ào về nhóm chat này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng.

Anh Minh

Chủ Nhật, 20/06/2021 07:38

Sự Kiện