Vụ nghi mang bầu: Mỹ Tâm 'một mũi tên trúng hai đích'

(Tin tức giải trí) - Mỹ Tâm chính thức phủ nhận chuyện mang bầu và gián tiếp khẳng định mối quan hệ bình thường với Mai Tài Phến.

Câu chuyện ồn ào nhất làng giải trí hiện tại chính là nghi vấn Mỹ Tâm mang bầu. Mọi chuyện bắt đầu khi một trang tin đăng thông tin dạng nghi vấn về một nữ ca sĩ hạng A đã mang bầu 4 tháng với bạn trai trẻ.

Theo như những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hai người hợp tác chung trong một dự án và liên tiếp xuất hiện tình tứ cùng với nhau. Thời gian qua, ngôi sao hạng A này ít xuất hiện vì sự thay đổi ngoại hình khi mang bầu.

Vu nghi mang bau: My Tam 'mot mui ten trung hai dich'
Mỹ Tâm chính thức phủ nhận chuyện mang bầu và gián tiếp khẳng định mối quan hệ bình thường với Mai Tài Phến.

Mọi thông tin đều trùng khớp với Mỹ Tâm và ngay lập tức, nhiều người quả quyết nhân vật được nhắc tới trong bài chính là nữ ca sĩ và bạn trai tin đồn Mai Tài Phến. Ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng đã có phản hồi chính thức.

Trong livestream ngay tối 25/8, Mỹ Tâm đã có màn khoe khéo body thon gọn của mình cùng lời phủ nhận những tin đồn liên quan tới mình thời điểm này. Cô cho biết vốn muốn im hơi lặng tiếng nhưng vì tin đồn nên phải xuất hiện để giải thích.

Không chỉ phủ nhận tin đồn, Mỹ Tâm còn nhắc tới Mai Tài Phến: “Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn.

Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm.

Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn".

Có thể nói, đây là lần “chốt hạ” của Mỹ Tâm với những tin đồn về chuyện tình ái của mình. Nữ ca sĩ vừa phủ nhận chuyện mang bầu cũng như khẳng định mối quan hệ của mình với bạn trai tin đồn chỉ là trong công việc.

Vu nghi mang bau: My Tam 'mot mui ten trung hai dich'
Sau nhiều năm nghi vấn, Mỹ Tâm chính thức chốt hạ mọi tin đồn

Dường như cô không muốn mọi chuyện đi quá xa nên quyết định một lần giải quyết hết mọi chuyện. Bởi trước đó, trong lần gần nhất bị đồn tình cảm với Mai Tài Phến, cô chỉ nhắc tới chuyện bị chụp ảnh trộm chứ không đả động gì tới việc đi cùng bạn trai tin đồn.

Tại thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng đây là nước đi thông minh và phù hợp với Mỹ Tâm. Cô không còn hoạt động nhiều trong showbiz thì những chuyện ồn ào tình ái hâm nóng tên tuổi là điều không cần thiết.

Có người còn cho rằng, ở thời điểm hiện tại là lúc Mỹ Tâm cần tìm cho mình một hạnh phúc lứa đôi nên những tin đồn như trên rõ ràng là không ổn. Mọi chuyện vì thế cần được sáng tỏ để đảm bảo tốt nhất cho những chuyện trong tương lai.

Về phía Mai Tài Phến, anh hoàn toàn im lặng trên mạng xã hội dù câu chuyện ồn ào khắp mọi nơi. Điều này có lẽ càng chứng tỏ mối quan hệ của hai người không có điều gì như người ta đồn đoán.

Anh Minh

Thứ Tư, 26/08/2020 13:33

Sự Kiện