Vụ Ngân 98: Phạt quán bar, vì sao chưa phạt 'nữ chính'?

(Tin tức giải trí) - Mức phạt cho quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn là 40 triệu đồng.

Những ngày qua, sự việc Ngân 98 diện đồ phản cảm khi đi biểu diễn tại một bar ở Hà Nội nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Mới đây nhất, cơ quan chức năng chính thức công bố mức xử phạt trường hợp này.

Chia sẻ trên báo chí, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cho hay, trong hôm nay (28/7) sẽ ký quyết định xử phạt một bar tại Hà Nội - nơi Ngân 98 biểu diễn có trang phục phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua. Theo đó, mức xử phạt sẽ là 40 triệu đồng.Về cá nhân hotgirl này, ông Động cho biết do Ngân 98 đang ở Đà Nẵng nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc trực tiếp được. Sau khi làm việc với Ngân 98, Sở mới có cơ sở để đưa ra quyết định chính thức.

Trước đó, những hình ảnh và clip về việc Ngân 98 xuất hiện trong một bar với trang phục phản cảm mặc như không bị nhiều người chỉ trích thậm tệ. Theo như những hình ảnh được chia sẻ, Ngân 98 dường như để lộ toàn bộ vòng ba, chơi nhạc và nhảy xuống bể bơi nhảy múa.

Trong đoạn livestream trên mạng xã hội sau đó, Ngân 98 khẳng định trang phục mình diện hoàn toàn bình thường. Nhiều nữ DJ khác cũng mặc vậy, thậm chí còn không có quần lưới như cô nhưng không hiểu sao mình cô bị chỉ trích.

Hotgirl tai tiếng này thậm chí còn bông đùa có lẽ do vòng một không được như cô nên họ không bị chê trách. Sau sự việc, có nhiều DJ đã động viên cô vượt qua mọi chuyện lần này.

Ngân 98 cho biết cô sẽ lấy động lực từ những lời chê bai mình để phấn đấu. Cô chỉ quan tâm tới những người yêu thương mình chứ không thể làm hài lòng tất cả mọi người, như thế là ngu. Cô thích thì cô làm miễn không hại tới ai là được.

Vu Ngan 98: Phat quan bar, vi sao chua phat 'nu chinh'?
Ngân 98 và bộ trang phục phản cảm khi biểu diễn tại quán bar

Trước Ngân 98, nhiều trường hợp cũng bị xử phạt vì diện nhưng trang phục phản cảm, hớ hênh.

Biểu diễn tại một quán bar, Hương Tràm diện bộ váy đen xuyên thấu lộ rõ nội y. Việc diện bộ trang phục này khiến Hương Tràm bị Sở Văn hóa, Thể thao&Du lịch Hà Nội cấm diễn 3 tháng, phạt 10 triệu.

Trong đêm dạ tiệc diễn ra vào năm 2012, siêu mẫu Thái Hà do nhảy quá sung đã vô tình để lộ vòng một. Ngay sau đó, cô nhận được triệu tập từ cơ quan chức năng. Sở VHTT&DL TP Hồ Chí Minh quyết định phạt 5 triệu đồng dành cho siêu mẫu Thái Hà vì mặc trang phục phản cảm.

Một trong những vụ việc ồn ào nhất là sự cố diện trang phục phản cảm của Minh Hằng trong một buổi tiệc từ thiện. Nữ ca sĩ diện đồ dễ gây hiểu lầm, phản cảm cho người xem. Dù đã thanh minh nhưng cô vẫn bị xử phạt 3,5 triệu đồng.

Diện bộ jumpsuit màu nude bó sát siêu ngắn khoe toàn bộ cặp chân trần biểu diễn trong một quán bar cùng những động tác múa cột đầy khiêu khích, Angela Phương Trinh thậm chí còn bị cấm tham gia nhiều chương trình.

Nhiều người đẹp khác như Ngân Khánh, Võ Hoàng Yến cũng bị xử phạt khi gặp sự cố về trang phục.

Anh Minh

Thứ Ba, 28/07/2020 14:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện