Vụ Đào Bá Lộc và Trấn Thành: Xuất hiện thêm bằng chứng?

(Tin tức giải trí) - Những diễn biến mới nhất nghi vấn Trấn Thành là bạn trai cũ của Đào Bá Lộc.

Đánh bật lùm xùm tranh cãi của Tâm Tít và Maya, Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện giới tình thật của mình. Đây không phải là điều bất ngờ với công chúng bởi lẽ, nam ca sĩ vẫn nổi tiếng với phong cách đầy nữ tính.

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là chân dung bạn trai cũ của Đào Bá Lộc.

Theo đó, người yêu thứ 14 của Đào Bá Lộc là một nam MC - danh hài nổi tiếng của Việt Nam, hai người yêu nhau được một thời gian thì chia tay vì nam ca sĩ trẻ phát hiện ra mình là người thứ 3. Hiện hai người không còn liên lạc và nam MC kia cũng mới lấy vợ là ca sĩ.

Vu Dao Ba Loc va Tran Thanh: Xuat hien them bang chung?

Mọi thông tin, dữ liệu trong những lời Đào Bá Lộc chia sẻ đều khá tương đồng với Trấn Thành khiến cho dư luận đang hoài nghi liệu chồng Hari Won có phải bạn trai cũ của Đào Bá Lộc. Bởi lẽ, nam danh hài này cũng từng nhiều lần vướng lùm xùm tình ái đồng giới.

Trong khi Trấn Thành và Hari Won chưa có phát ngôn, động thái chính thức về câu chuyện lần này. Thế nhưng, những diễn biến mới nhất của câu chuyện càng khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo đó, dân mạng đã khai quật ra hình ảnh Đào Bá Lộc đi du lịch cùng nam MC nổi tiếng cách đây 3 năm. Bức ảnh được cho là chụp tại Singapore. Nhìn dáng đi của hai người, cư dân mạng đồn đoán "không thể lệch đi đâu được" cặp đôi này.

Vu Dao Ba Loc va Tran Thanh: Xuat hien them bang chung?

Ngay sau bài phỏng vấn, Đào Bá Lộc cũng chia sẻ link bài viết trên trang cá nhân và đặc biệt, anh với nam diễn viên Duy Khánh đã có những bình luận "hết sức thân thiết". Duy Khánh chính là "bạn trai tin đồn" ồn ào nhất của Trấn Thành những năm qua.

Khi câu chuyện đang gây xôn xao dư luận, Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ mới nhất. Anh từ chối bình luận về danh tính của bạn trai cũ như dư luận đồn đoán là nam MC - diễn viên hài Trấn Thành.

Trước nghi vấn mượn chuyện tình yêu để phá hoại gia đình người khác, Đào Bá Lộc chia sẻ: "Vốn dĩ bản chất hình ảnh và âm nhạc mà Lộc theo đuổi đã luôn nhận phải sự chỉ trích rồi. Chính điều này đã luyện cho Lộc sự tỉnh táo. Cái chuyện bị chỉ trích là cố tình gợi chuyện cũ, Lộc không bận tâm đâu. Lộc chỉ bận tâm khi nào mà mình đúng hoặc sai thôi.

Trong lòng mình hiểu rất rõ, dù lời nói có ngụy biện cỡ nào thì trong lòng mình cũng hiểu hơn ai hết. Với trường hợp này, Lộc tin tưởng vào những điều mình kể. Lộc rất thoải mái và không vướng bận gì. Những ai thương Lộc, hiểu Lộc và người trong cuộc sẽ không trách Lộc. Lộc rất tin tưởng vào con người của người ta”.

Nam ca sĩ cũng cho biết mình không muốn PR bởi lẽ nếu muốn, anh đã làm điều này từ lâu rồi!

Anh Minh

Thứ Năm, 28/09/2017 15:29

Sự Kiện