Vụ đánh ghen cạnh xe Lexus: "Đánh ghen xong nên bỏ"

(Tin tức giải trí) - Sau vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, ca sĩ Pha Lê tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia các vụ đánh ghen.

Sự việc một người phụ nữ đánh ghen chồng đang đi cùng nhân tình trên xe Lexus ở phố Lý Nam Đế, Hà Nội khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua. 
 
Sau sự việc, một loạt sao Việt đã lên tiếng, người bênh vực vợ, người chỉ trích người chồng, đặc biệt ý kiến của ca sĩ Pha Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 
 
Pha Lê không tỏ ra thương cảm cho người vợ, lên án người chồng hay trách móc "tiểu tam". Thay vào đó, nữ ca sĩ tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia các vụ đánh ghen.
 
Pha Lê liệt kê bí kíp đánh ghen dài dặc có đến 8 gạch đầu dòng. Theo nữ ca sĩ, người phụ nữ khi đi đánh ghen phải là người chủ động, ra tay gọn gàng, đội mũ bảo hiểm loại xịn để tránh bị đối phương tấn công lại. Nhằm tránh sự chê bai của cư dân mạng, người phụ nữ khi đi đánh ghen phải ăn mặc và trang điểm thật đẹp.

Để không tốn thời gian, người đánh ghen nên nhằm thẳng những chỗ đối phương từng dao kéo, không nên lột đồ hay lôi kéo nhau, khóc lóc, kể lể. Pha Lê còn nhấn mạnh: "Tuyệt đối không đi đánh ghen một mình. Đánh được là về phải bỏ được thằng chồng. Đánh xong mà không bỏ là dở rồi!".

Nữ ca sĩ cùng kết luận đánh ghen phải khéo léo không sẽ bị vào tù nên các chị em suy nghĩ cho kỹ vào, xem có đáng hay không.

Vu danh ghen canh xe Lexus:
Pha Lê tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế

Bên cạnh sự hứng thú của một số người thì bài đăng này của nữ ca sĩ bị dân mạng chỉ trích và cho rằng nữ ca sĩ đang ủng hộ việc các chị em dùng bạo lực để giải quyết các vấn đề không hay trong cuộc sống hôn nhân, hướng dẫn phụ nữ đánh ghen giữa nơi công cộng.

Trong khi dân mạng đang tranh cãi về vụ ồn ào trên thì thì trước đó siêu mẫu Hà Anh bất ngờ bày tỏ quan điểm cá nhân xoay quanh sự việc này và nhận được nhiều sự đồng tình từ dân mạng.

Cụ thể, người đẹp đăng tải trên trang cá nhân bài viết khá dài chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa cô và ông xã ngoại quốc. 
 
Hà Anh tâm sự: "Cảnh khá thường thấy ở Việt Nam, cô vợ bắt quả tang ông chồng và cô bồ. Cô ta nhảy vào đánh cô kia các kiểu. Ông chồng cố xô cô ấy ra rồi bắt đầu cùi chỏ, bóp cổ cô ấy. Rồi cái clip đó được dân mạng chia sẻ, rất nhiều người nhảy vào bình luận. Đa số mọi người khuyên cô gái đó là việc gì phải đánh đấm, tại sao không về nhà tô son làm đẹp... đây là cách trả thù tốt nhất. Rồi xử thì xử lão chồng kia. Ừ em không cổ vũ bạo lực.

Nhưng em nói thật, nếu ngược lại là người đàn ông - ông chồng bắt quả tang cô vợ với thằng nhân tình. Chắc hẳn ông chồng sẽ xông vào đấm thằng kia vài cái vào mõm. Nếu là đàn ông đấm nhau, hẳn xã hội sẽ bảo cũng dễ thông cảm thôi, hẳn nó ức quá. Thậm chí, nếu ông chồng đó không xông vào đấm khéo còn bị bảo là không xứng mặt đàn ông.  Sẽ chẳng ai đăng đàn khuyên về nhà nghỉ dưỡng làm đẹp.

Chồng quả quyết: "Tiêu chuẩn kép". Chắc chắn tiêu chuẩn kép thiệt thòi đối với người phụ nữ. Chắc chắn nếu đó là người đàn ông sẽ không ai nói gì".

Vu danh ghen canh xe Lexus:
Vụ đánh ghen trên xe Lexus phố Lý Nam Đế

Hà Anh cho rằng không nên yêu cầu phụ nữ phải làm thế này phụ nữ phải làm cái kia. "Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau? "Phụ nữ phải thế này, nên thế kia" chỉ vì mình là phụ nữ. Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu. Nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói: "Đấm... nó đi!", Hà Anh chia sẻ.
 
Nêu quan điểm về sự việc này, Trang Trần cũng chỉ trích người chồng là đồ tồi vì thói vũ phu với vợ, dù mình sai. Dù lên án người chồng nhưng cựu người mẫu vẫn dành cho kẻ thứ ba một con đường lui. 
 
Bởi tiểu tam kia cũng chỉ là nạn nhân của thói trăng hoa, bị người đàn ông dối lừa. Trang Trần khuyên chị em nên nhìn nhận lại bản thân khi để gia đình rơi vào tình cảnh này.  
 
Cô nói: "Đàn bà nhất định phải có nhiều tiền để làm đẹp, đánh phấn chứ không đánh ghen. Nếu phải đánh ghen thì nhớ là luôn xinh đẹp và thuê người đánh chúng nó, còn mình khoanh tay nhìn. Các chị cứ nghe em đi, lấy nhau thì tiền cứ đút hết vào túi, nhà cửa xe cộ mang hết tên mình...
 
Chị em phụ nữ hãy nhớ, đừng bao giờ nghĩ rằng hy sinh cho chồng con sẽ nhận được trái ngọt. Chúng ta chỉ cần vì con thôi, còn chồng hãy coi là vật ngoài thân, không có cái áo này thì có cái khác...".

Trong bài đăng của Elly Trần, nghệ sĩ cũng cho rằng tiểu tam hiện giờ sẽ hả hê, thấy tự hào khi được chồng người ta đứng ra bảo vệ, dám đánh cả vợ.

Những người thiển cận thấy mừng cho cô gái đó. Theo dõi thông tin liên quan đến vụ việc, Elly Trần lo lắng cho tiểu tam vì cô ta không phải là bông hoa duy nhất trong khu vườn.

Thu Trang

Thứ Sáu, 18/09/2020 11:06

Sự Kiện