Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính: 'Ông xã thức khuya đợi vợ'

(Tin tức giải trí) - Cuộc sống hạnh phúc, giản dị với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải mới được người vợ ca sĩ kém 17 tuổi chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

"Anh ấy là người rất chân chất, thật thà. Giữa công việc và đời thường hầu như không khác gì nhau. Nếu có khác thì khác đi chút ít trong công việc thôi. Ở nhà, anh ấy rất chân chất, giản dị, thành thật", Đinh Hiền Anh chia sẻ trên Dân Việt.

Vo Thu truong Bo Tai chinh: 'Ong xa thuc khuya doi vo'
Hình ảnh tình cảm được Đinh Hiền Anh chia sẻ. Ảnh: Dân Việt

Theo lời Hiền Anh, trong suốt thời gian yêu nhau, dù bận trăm công nghìn việc nhưng ông Huỳnh Quang Hải luôn ở bên cạnh cô mọi lúc mọi nơi và chia sẻ với cô những buồn vui trong cuộc sống.

"Thậm chí 5 giờ sáng anh đã phải đi làm, công tác hay họp hành, nhưng vẫn thức muộn chờ tôi về để chia sẻ.

Với anh, thời gian, không gian, hay sức khỏe đều không bằng sự chia sẻ, động viên, nên anh dành tất cả cho tôi. Đó là điều khiến tôi xúc động nhất và cũng là điểm mấu chốt giúp tôi và anh hạnh phúc đến bây giờ", cô nói.

Không những vậy, trong mắt Đinh Hiền Anh, ông xã còn là một người rất trẻ trung dù hơn cô 17 tuổi. Ông không ngần ngại thể hiện những hành động yêu thương cô ở chỗ đông người. "Anh ấy luôn xách túi cho vợ, thường vuốt tóc vợ", cô hạnh phúc tâm sự.

Hiền Anh cho biết, những phẩm chất tuyệt vời cô cảm nhận được từ Thứ trưởng đã khiến cô lựa chọn ông chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị như nhiều người đồn đại.

"Một số nhà báo đã hỏi tôi: Ông xã đã cho Hiền Anh những gì về kinh tế? Tôi có nói: Ông xã tôi cho tôi được một thứ duy nhất đó là về tinh thần, bởi anh cũng là người rất yêu nghệ thuật và hát rất hay.

Còn về kinh tế, ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng, sự thật là như vậy. Nhiều lời đồn thổi nói rằng, tôi lấy anh vì địa vị. Nhưng mọi người hãy nhìn đi, nếu vì tất cả những điều đó thì phải là thời kỳ anh còn trẻ, trước đó rất lâu rồi chứ", cô tâm sự.

Hiền Anh cũng cho biết, sau khi kết hôn, Thứ trưởng vẫn luôn ủng hộ cô thực hiện đam mê của mình.

Mỗi lần cô đi diễn, ngày nào ông cũng gọi facetime cho cô 3-4 lần.

Cô cho biết thêm, chồng mình là người không dùng mạng xã hội nên hầu như không quan tâm tới những thị phi liên quan.

"Tôi là ca sĩ, bước đi trên con đường nghệ thuật thì phải chấp nhận thị phi", cô tâm sự trên VTC News.

Trước đó, thông tin đám cưới của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải được tổ chức lễ vào ngày 17/11 tại Vinh (Nghệ An). Trên trang cá nhân, Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ clip hôn lễ, ảnh cưới với ông xã.

Cán bộ lưu ảnh nóng với người đẹp: Bất ngờ lời thật

Có nhiều ý kiến trái chiều đặt ra khi cô công khai chuyện kết hôn. Một số khán giả gửi lời chúc mừng khi giọng ca gốc Nghệ An có được bến đỗ bình yên cho cuộc đời. Tuy nhiên, một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng người đẹp không nên công khai chuyện kết hôn với một chính trị gia. Thậm chí, có người còn khẳng định nữ ca sĩ đang mượn chuyện tình cảm của mình để gây sự chú ý.

Lên tiếng phủ nhận, nữ ca sĩ cho rằng: "Tôi chưa từng có ý định đánh bóng tên tuổi. Dòng nhạc của tôi kén người nghe và có số lượng khán giả nhất định. Nếu PR âm nhạc thì tôi phải tổ chức đám cưới vào tháng 8 chứ đâu phải bây giờ. Vì vậy, để nói là PR cho dự án âm nhạc thì không đúng".

"Cái khắt khe của khán giả tôi cũng ít bận tâm. Đơn giản vì đó là cuộc sống riêng của tôi, tôi thấy hạnh phúc, đúng mực và cần chia sẻ. Tôi không chia sẻ trên các phương tiện truyền thông mà chỉ đăng tải trên Facebook cá nhân vì muốn chia vui với người thân bạn bè. Nhưng điều đó ngoài tầm kiểm soát nên thông tin lan truyền nhanh trên mạng và được nhiều người để ý", cô nói thêm.

Nữ ca sĩ cho biết, ông xã là người hiểu vợ nên luôn ủng hộ cô tham gia nghệ thuật.

"Tôi là người đơn giản, chỉ đi hát rồi về nhà với chồng con, ít khi tụ tập, hẹn hò. Vì vậy cuộc sống tôi chỉ đơn giản là ca sĩ chứ không phức tạp và không có quá nhiều điều tiêu cực. Cuộc sống của tôi gần như không thay đổi nhiều bởi vốn dĩ tôi và ông xã đều là người bận rộn nên khi kết hôn xong, chúng tôi quay trở lại với công việc liền", cô chia sẻ.

Thái An (tổng hợp)

Thứ Hai, 07/01/2019 15:11

Sự Kiện