Vợ 'ông vua phim cấp ba' Nhật trải lòng nhiều điều sốc

(Tin tức giải trí) - Ông vua phim người lớn Nhật Bản kết hôn với vợ là nữ nhà văn nổi tiếng.

Nếu như Maria Ozawa được coi là nữ hoàng phim cấp ba của Nhật Bản thì ở hạng mục nam, danh hiệu ông vua phim nóng thuộc về Ken Shimizu. Không có quá nhiều nam diễn viên theo đuổi công việc này và vì thế, suốt nhiều năm qua Ken Shimizu vẫn giữ được danh hiệu này.

Không như nhiều người khác giấu kín chuyện đời tư, nam diễn viên này kết hôn với nữ nhà văn Ito Haruka. Cuộc hôn nhân được công khai và mới đây, vợ của Ken Shimizu cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Vo 'ong vua phim cap ba' Nhat trai long nhieu dieu soc
Ông vua phim người lớn Nhật Bản kết hôn với vợ là nữ nhà văn nổi tiếng

Nữ nhà văn này cho biết cô từng ghen tuông, stress với công việc đặc biệt của chồng. Tuy nhiên, giờ đây cô thấy bình thường.

Cô tâm sự: “Tôi đã phải mất 2 năm để quen với việc đó. Tôi từng khủng hoảng rất nhiều... Tuy nhiên, chứng kiến nỗ lực của anh, tôi dần dần cho rằng đó là một công việc nghiêm túc và đồng cảm với anh.

Trong mắt mọi người, đó có thể là một nghề dễ dàng, thú vị, lại được quan hệ với nhiều hot girl. Nhưng thực ra không phải vậy. Đó là công việc. Bạn buộc phải làm việc, kể cả khi dưới trời nắng nóng, tuyết lạnh, khi đối tác của bạn là cô gái bạn không thích hay bạn mệt mỏi, ốm...".

Cô thay đổi định kiến về nghề này khi nhìn những vất vả của chồng. Chính chồng cô đã khiến cô thay đổi nhiều và giờ đây mỗi buổi sáng khi chồng “đi làm” cô đều vui vẻ chúc một ngày tốt lành.

Tuy nhiên, cô cũng cảnh báo chồng nếu thích một cô gái nào đó ngoài công việc thì cô sẽ không tha thứ. Đến giờ, cô cũng không có ý định thuyết phục chồng bỏ nghề.

Hai người trong cuộc sống hôn nhân luôn tôn trọng nhau và ít xảy ra mâu thuẫn. Những lúc hai người có cãi nhau, Ito cho biết chồng cô sẽ nói cần ra ngoài một lúc. Khi đó, khoảng cách sẽ giúp hai người bình tĩnh lại.

Thời gian qua khi dịch Covid-19 hoành hành, thay vì bận rộn với công việc thì Ken Shimizu có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để ở nhà. Ito cũng vậy, cô ở nhà chăm sóc gia đình và con trai thay vì những chuyến công tác nước ngoài.

Vo 'ong vua phim cap ba' Nhat trai long nhieu dieu soc
Gia đình Ken Shimizu có nhiều thời gian dành cho nhau hơn khi dịch bệnh

Trên trang cá nhân, Ito chia sẻ khá nhiều hình ảnh về gia đình ba thành viên của mình. Cô cho biết cả hai đều làm nghề tự do, không có ngày nghỉ nên khi muốn đi đâu cùng nhau đều phải đặt lịch từ trước.

Dù bận rộn những cặp đôi này vẫn luôn sắp xếp thời gian để ở bên em bé của mình. Hai người muốn con trai có một tuổi thơ hạnh phúc đúng nghĩa bên cha mẹ.

Vợ nam diễn viên Ken Shimizu cũng cho biết cô thích dáng người thấp bé của chồng và thói quen kể chuyện cười bậy bạ của anh. Lúc đầu khi mới gặp, cô cũng không ưa gì Ken Shimizu nhưng nhanh chóng bị anh cuốn hút và yêu lúc nào không biết.

Ken Shimizu theo đuổi công việc diễn viên đóng phim cấp ba được 22 năm, xuất hiện trong khoảng 10.000 tác phẩm với hàng chục nghìn bạn diễn. Anh từng chia sẻ mình kiếm được 24.000 USD mỗi tuần. Phải chăm chỉ tập luyện, dùng thuốc để đảm bảo công việc của mình.

Sau khi kết hôn, anh đã giảm nhiều công việc của mình. Nếu trước kia một ngày anh đóng 5-6 phim ngắn, thậm chí kỷ lục lên đến 11 phim thì giờ anh đã giảm hơn nhiều.

Vợ Ken Shimizu là một nhà văn, một blogger nổi tiếng tại Nhật. Cô tốt nghiệp Đại học Keio khoa Luật. Ito Haruka kết hôn với Ken Shimizu vào tháng 7/2018, sau 4 năm hẹn hò. Cô sinh bé trai đầu lòng vào tháng 9/2019.

Anh Minh

Thứ Tư, 12/05/2021 07:21

Sự Kiện