Vợ cũ Đan Trường trải lòng, muốn thoát danh xưng cũ

(Tin tức giải trí) - Vợ cũ Đan Trường muốn thoát danh xưng cũ sau khi ly hôn.

Cuộc hôn nhân của Đan Trường và nữ doanh nhân Việt kiều Thuỷ Tiên kết thúc khiến không ít người bất ngờ dù trước đó có không ít những tin đồn xung quanh cuộc sống gia đình của nam ca sĩ nổi tiếng này.

Mới đây, vợ cũ Đan Trường đã có những trải lòng xung quanh chuyện ly hôn của mình cùng người chồng nổi tiếng. Cô cho biết, chuyện ly hôn không phải quyết định bất ngờ mà cả hai đã có những chuẩn bị từ trước khi công khai. Vì thế, cuộc sống hai người không bị xáo trộn nhiều.

Vo cu Dan Truong trai long, muon thoat danh xung cu
Đan Trường khép lại cuộc hôn nhân của mình trong sự êm ả

Gia đình hai bên cũng thông cảm còn khán giả, bạn bè bất ngờ vì từ trước tới giờ hai người vốn kín tiếng trong hôn nhân. Rất may, sau tất cả mọi người vẫn dành sự đồng cảm cho cả hai.

Hai người ly hôn cũng không có bất đồng hay tranh chấp gì liên quan tới tài sản. Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Thuỷ Tiên cũng không có gì khiến cô lo lắng bởi cô đã quen với việc xoay xở một mình từ trước.

Dù sống ở Mỹ nhưng cô vẫn nghĩ ly hôn là điều không mong muốn nhưng khi mọi thứ của cuộc hôn nhân không còn tồn tại thì buông tay để giải thoát cho nhau là việc nên làm.

Nói về chuyện ly hôn với Đan Trường, Thuỷ Tiên tâm niệm chuyện tình cảm không thể phân định ai đúng ai sai, đến cuối cùng cô vẫn cảm ơn chồng cũ vì quãng thời gian bên nhau.

Vo cu Dan Truong trai long, muon thoat danh xung cu
Vợ cũ Đan Trường muốn thoát danh xưng cũ sau khi ly hôn

Về mối quan hệ với chồng cũ, cô chia sẻ: “Chúng tôi giữ quan hệ bình thường và không gặp khó khăn gì khi đối diện vì cả hai có mối liên kết là con trai. Chuyện chia tay chẳng phải lỗi ở ai, vì thế, không nên căng thẳng với nhau, làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ”.

Vợ cũ Đan Trường cũng cho biết hiện cô chưa tìm kiếm mối quan hệ tình cảm mới. Còn cô và Đan Trường chỉ xem nhau như những người bạn tốt. Cô cũng chưa bao giờ đề cập tới chuyện chu cấp cho con với chồng cũ.

Hiện cô vẫn đang cố thoát khỏi danh xưng “vợ cũ Đan Trường”, chỉ chờ một ngày được gọi với cái tên của mình dù việc bị gọi như trên với cô cũng không phải điều gì quá khó chịu.

Anh Minh

Thứ Bảy, 23/10/2021 19:15

Sự Kiện