Vì sao Bằng Kiều vẫn gửi tiền đều cho Dương Mỹ Linh?

(Tin tức giải trí) - Trong cả mối quan hệ với vợ cũ tốt đẹp và đến giờ, sau khi chia tay Dương Mỹ Linh thì người ta phải gọi Bằng Kiều là "chuẩn soái ca".

Câu chuyện chia tay của Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều từng khiến dư luận xôn xao, tiếc nuối thời gian qua bởi lẽ, chuyện tình của cặp đôi này quả thực khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, sau một thời gian thì Bằng Kiều đã có những trả lòng về cuộc tình vừa qua cũng như bạn gái cũ. Bằng Kiều cho biết, chuyện anh vẫn gửi tiền chu cấp hàng tháng cho Dương Mỹ Linh là đúng.

Vi sao Bang Kieu van gui tien deu cho Duong My Linh?

Anh cho rằng đó là chuyện bình thường của một người đàn ông. Ở bên Mỹ người ta chu cấp cho hôn phu, hôn thê của mình. Tức là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc làm ra ít hơn, đó là cuộc sống bên Mỹ là vậy. Thế nên, với anh đó là chuyện bình thường.

Bằng Kiều cho biết trong chuyện tình yêu thì dù cho thế nào, xét trên khía cạnh nào thì người thiệt thòi vẫn là phụ nữ. Dù cho họ có thành công thế nào thì vẫn phải chịu thiệt hơn đàn ông.

Với anh, khoảng thời gian 2 năm chưa phải dài nhưng cũng không phải ngắn, với Dương Mỹ Linh khoảng thời gian này là khoảng thời gian cô đã dành thời gian cho anh và anh hạnh phúc vì điều đó.

Vi sao Bang Kieu van gui tien deu cho Duong My Linh?

Bằng Kiều chia sẻ: "Tôi nghĩ đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ, họ chỉ có thời điểm, khi tuổi xuân qua đi họ sẽ khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi lấy vợ trẻ, có con và vừa rồi vợ đã tiếp tục lại mang bầu. Điều đấy để thấy đàn ông không thiệt thòi nhiều như đàn bà. 

Vì vậy tôi nghĩ những chu cấp của tôi là sự bù đắp cho cả vợ cũ, hai con hay Dương Mỹ Linh chẳng thể nói là đã đầy đủ. Tôi vẫn nghĩ tùy theo hoàn cảnh, sức của mỗi người để mình bù đắp cho xứng đáng một chút cho thời gian họ đã mất với mình".

Những chia sẻ của Bằng Kiều đã nhận được nhiều sự ngợi khen của công chúng bởi lẽ, trong khi người ta chia tay thi nhau nói xấu, hành động phũ phàng với nhau thì Bằng Kiều lại quá "đàn ông".

Trong cả mối quan hệ với vợ cũ tốt đẹp và đến giờ, sau khi chia tay Dương Mỹ Linh thì người ta phải gọi Bằng Kiều là "chuẩn soái ca".

Bá Duy

Thứ Sáu, 15/09/2017 07:44

Sự Kiện