Vân Dung thẳng thắn nói chuyện mặc sexy, không danh hiệu

(Tin tức giải trí) - Nữ danh hài đã có những chia sẻ về cuộc sống đời tư.

Làng hài miền Bắc vốn nổi tiếng với rất nhiều danh hài như Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng... thế nhưng nhắc về phía nữ, có lẽ khó ai qua được cái tên Vân Dung. Thường xuyên là gương mặt nữ duy nhất góp vai chính trong Táo Quân cũng phần nào minh chứng cho điều này.

Thành công trong sự nghiệp ở cả mảng hài kịch lẫn lấn sân sang phim ảnh thời gian qua nhưng chuyện đời tư, hôn nhân hay cuộc sống của cô lại luôn khá bí ẩn với công chúng. Mới đây, Vân Dung đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Van Dung thang than noi chuyen mac sexy, khong danh hieu
Hình ảnh sexy trên trang cá nhân của Vân Dung

Nói về những hình ảnh sexy, sành điệu trên mạng xã hội, nữ danh hài cho biết cô không sợ bị mất hình ảnh trong mắt công chúng. Cô cho biết, thậm chí nhiều người còn rất thích cô với hình ảnh này.

Bộ bikini trên trang cá nhân của cô là do trợ lý đăng tải vì khi đó cô chưa biết dùng facebook. Ban đầu, cô hơi lo lắng vì tính chỉ chụp rồi giữ cho riêng mình, nhưng nhiều người khen ngợi nên cô quyết định để lại trên mạng xã hội.

Trước câu hỏi liệu có chạnh lòng về việc bạn bè đều có danh hiệu hay chức vụ hay không, Vân Dung cho biết cô mừng cho đồng nghiệp. Tính cô không thích ôm đồm mà thích làm nghệ thuật kiểu tự do, đầu tư cho nghệ thuật theo cách của riêng mình.

Những ngày Tết cô năm nay cô dành thời gian đi đây đi đó, vì dịch bệnh nên chỉ đi được những nơi gần như ngoại thành cùng con trai. Bố mẹ cô rất thoải mái và có lối sống hiện đại, khuyến khích con cháu cứ đi du lịch để nạp năng lượng.

Vân Dung không nhắc tới chuyện đoàn tụ cùng chồng đón năm mới. Đến bây giờ, danh tính người đàn ông của cô vẫn là một bí mật. Thậm chí, có thời gian dư luận còn rộ lên tin đồn nữ danh hài này đã ly hôn.

Trong một bài phỏng vấn vào giữa năm 2020, Vân Dung cho biết cô có một nguyên tắc là thoải mái chia sẻ tất cả trừ chuyện chồng con. Cô muốn con có khoảng trời của riêng mình, không để công việc của mình ảnh hưởng đến con trai.

Van Dung thang than noi chuyen mac sexy, khong danh hieu
Vân Dung và con trai trong hình ảnh hiếm hoi khoe trước công chúng

Chuyện chồng con cô xin được giữ cho riêng mình bởi đó là nơi cô tìm thấy sự bình yên. Bước qua cánh cửa nhà, cô bỏ hết mọi thứ để dành tất cả cho chồng con, với cô đó là hai nửa cuộc sống tách biệt và đều được trân trọng như nhau.

Trước tin đồn ly hôn cô cũng không hề ra mặt đính chính hay phủ nhận. Tất cả những thông tin về chồng nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ là đang sống ở Sài Gòn, cô từng muốn vào đoàn tụ với chồng nhưng rồi lại thôi vì niềm đam mê với nghệ thuật.

Nói về những tin đồn, Vân Dung dứt khoát: "Mỗi người có cuộc sống riêng, miễn là đừng ảnh hưởng đến ai và ai ảnh hưởng đến mình. Tôi không quan tâm, ngó nghiêng xem ai nói gì về mình. Bản thân tôi cũng không tò mò về cuộc sống của người khác".

Anh Minh

Thứ Tư, 17/02/2021 07:31

Sự Kiện