Trang Trần dốc lòng nói thật chuyện người mẫu bán dâm

(Tin tức giải trí) - Năm 2010, Trang Trần gây chấn động làng giải trí khi tiết lộ góc khuất của nghề người mẫu.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Trang Trần chia sẻ một bài báo về việc người đàn chị Xuân Lan nói về chuyện người mẫu bán dâm. Đó cũng chính là đề tài được Trang Trần nói chục năm trước nhưng bị nhiều người đàn chị, trong đó có Xuân Lan phản đối.

Trong talkshow gần đây, khi đề cập tới chuyện người mẫu bán dâm, Xuân Lan bức xúc khi nhiều cô gái chỉ mượn danh xưng người mẫu để làm giá cao đi khách, chứ chưa bao giờ thực sự bước lên sàn diễn như một người mẫu chuyên nghiệp.

Trang Tran doc long noi that chuyen nguoi mau ban dam
Xuân Lan mới đây có những chia sẻ về chuyện người mẫu bán dâm

Nữ người mẫu kì cựu cho biết: “Nếu những người đi bán dâm đều tự xưng là người mẫu thì quá bất công cho những người mẫu chân chính, những người đã phải trải qua quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng, đánh đổi mồ hôi, nước mắt và cả máu để tìm chỗ đứng trong nghề.

Với tôi, người mẫu đi diễn thời trang, còn khi người mẫu mà đi bán dâm thì chỉ là gái bán dâm chứ không phải là người mẫu bán dâm".

Trang Trần chụp hình ảnh bài báo nói về việc Xuân Lan chia sẻ quan điểm trên và cho biết, 10 năm trước cô từng bị nhiều đàn chị trong nghề người mẫu mắng khá nặng lời, cho rằng cô không tôn trọng nghề người mẫu do những chia sẻ thẳng thắn của cô.

Nữ người mẫu cho biết, khi đó rất nhiều người hùa theo ý kiến của Xuân Lan cho rằng cô cố tình gây sốc, câu view và ham nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi. Khi đó, cô im lặng nhưng không bao giờ ân hận hay rút lại lời mình nói. Cô chỉ buồn vì những người đi trước biết rõ mọi chuyện lại nặng lời với cô.

Theo Trang Trần, trong chục năm qua nhiều chuyện xảy ra còn phũ phàng và tồi tệ gấp trăm lần người ta nói. Dù Xuân Lan không nói cô đúng nhưng qua bài báo, cô hiểu được đó là sự thừa nhận của người đàn chị.

Trang Trần cũng cho biết cả chục năm qua, dù gặp Xuân Lan hay những người đàn chị ở đâu cô cũng cúi chào vì đó là phép lịch sự giao tiếp tối thiểu. Dù có được đáp lại hay không nhưng với cô, sống là phải biết trên biết dưới.

Nói về chuyện bị ném đá vì phát ngôn người mẫu bán dâm 10 năm trước, Trang Trần cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã đứng về phía cô, ủng hộ những gì cô nói. Và tới tận bây giờ, ở độ tuổi 35 cô mới được giải oan mọi chuyện.

Trang Tran doc long noi that chuyen nguoi mau ban dam
Trang Trần từng gây sốc và bị chỉ trích vì phát ngôn người mẫu bán dâm

Năm 2010, Trang Trần gây chấn động làng giải trí khi tiết lộ góc khuất của nghề người mẫu. Cô cho biết nhiều người mẫu Việt sống dựa vào nghề bán dâm, và người mẫu khó có thể giàu lên bằng nghề chân chính nếu không đi làm "gái".

Người mẫu nổi tiếng thẳng thắn này cho biết: "Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm".

Tại thời điểm đó, rất nhiều người đàn chị trong nghề chỉ trích Trang Trần. Thậm chí, Xuân Lan còn tuyên bố không coi Trang Trần là người mẫu.

Anh Minh

Thứ Sáu, 06/11/2020 16:44

Sự Kiện