Trấn Thành phân trần từ chối chụp ảnh với fan: Vì Covid?

(Tin tức giải trí) - Những lời giải thích của Trấn Thành về việc này nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chia sẻ bài viết kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại.

Để minh chứng cho ý thức phòng bệnh cũng như minh oan việc bị tố chảnh choẹ của mình, Trấn Thành chia sẻ lại câu chuyện từ chối chụp ảnh cùng fan khi đi du lịch Sa Pa.

Nam MC chia sẻ: “Tôi mong những khán giả bị từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Chúng tôi đi chơi, trong lúc di chuyển, còn phải đeo khẩu trang cho an toàn.

Tôi biết quý vị yêu thương nhưng tôi không biết tình trạng sức khỏe của quý vị. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho cả đoàn”.

Tran Thanh phan tran tu choi chup anh voi fan: Vi Covid?
Trấn Thành đi du lịch cùng đoàn khá đông nghệ sĩ

Trấn Thành cho biết, có thể lúc đó trong mắt nhiều người chỉ có cảm giác rằng anh ngoài đời quá chảnh chỉ xin chụp ảnh thôi cũng không cho mà quên không hình dung được sự nguy hiểm cho việc tiếp xúc gần nhau lúc này.

Những lời giải thích của Trấn Thành về việc này nhận được sự quan tâm của dư luận. Tất nhiên, như mọi lần cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều xung quanh sự việc của Trấn Thành.

Người khen ngợi Trấn Thành có ý thức tốt trong việc phòng bệnh cho bản thân và mọi người, việc từ chối chụp ảnh là bình thường trong thời điểm này. Thậm chí, sự từ chối của Trấn Thành còn đáng khen thay vì đáng trách.

Thế nhưng cũng có người cho rằng khó chấp nhận bởi chính Trấn Thành thời điểm này cũng đi du lịch, thậm chí đi theo đoàn đông như vậy thì có thực sự là hợp lý hay không? Trấn Thành hoàn toàn có thể hoãn chuyến đi của mình tại thời điểm này.

Thế nên, không ít người cho rằng việc lấy lí do dịch bệnh để từ chối chụp ảnh với fan nghe thì có vẻ hợp lý nhưng thực tế cũng không thuyết phục được nhiều người.

Chuyện bị tố chảnh choẹ không chụp hình với fan có lẽ vợ chồng Trấn Thành và Hari Won có chung câu chuyện khi trước đó, nữ ca sĩ cũng bị fan lên tiếng tố thái độ của mình với người hâm mộ.

Tran Thanh phan tran tu choi chup anh voi fan: Vi Covid?
Hari Won bị tố chảnh khi không chịu chụp hình cùng người hâm mộ

Cụ thể, trên mạng xã hội cách đây một thời gian chia sẻ clip Hari Won đang đứng bán đĩa ở một show diễn tại Mỹ vào ngày 18/5. Khi đó, một khán giả tố nữ ca sĩ nhất quyết không chịu chụp hình với một khán giả vì người này không mua đĩa.

Trong clip, một khán giả nữ tiến tới xin chụp hình chung với nghệ sĩ. Tuy nhiên, Hari Won đã từ chối khéo khi biết khán giả này chưa mua đĩa. Cô liên tục hỏi: "Chị đã mua đĩa chưa, chị mua đi".

Khi hỏi Hari Won về sự việc này, người đại diện cho biết: "Hari Won không bình luận bất cứ điều gì về các thông tin đăng tải trên mạng xã hội".

Anh Minh

Thứ Năm, 30/07/2020 10:30

Sự Kiện