Trấn Thành - Hari Won đổi hướng chuyện tình cảm?

(Tin tức giải trí) - Trong một chia sẻ gần đây, Trấn Thành tiết lộ anh không muốn có con sớm vì chứng bệnh ung thư trong quá khứ của Hari Won

Nhắc đến những chuyện tình ồn ào nhất showbiz, người ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới hai cặp đôi Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương. Hai câu chuyện tình diễn ra với thời điểm gần như song song và nhận được vô số sự quan tâm của công chúng.

Thế nhưng thời gian gần đây, khi cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương chiếm sóng với đủ cung bậc cảm xúc từ lãng mạn như ngôn tình tới thị phi ồn ào thì sau đám cưới, Trấn Thành cùng Hari Won im ắng một thời gian khá dài trước khi trở lại chiếm sóng showbiz.

Tran Thanh - Hari Won doi huong chuyen tinh cam?

Khi mà cặp đôi của Trường Giang phải nhận không ít chỉ trích từ công chúng sau những ồn ào ngoại tình tin đồn của nam diễn viên hài này thì vợ chồng Trấn Thành đang trở lại với chiến lược xây dựng hình ảnh mới.

Nếu như trước kia người ta từng chê trách, cho rằng cách thể hiện tình cảm của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won là quá lố thì giờ cả hai đang làm hình ảnh lại một cách tốt hơn.

Mới đây, hai vợ chồng vừa tung ra bộ ảnh kỷ niệm 17 tháng về chung một nhà, một mốc thời gian không quá đặc biệt nhưng bộ ảnh như một lời chứng minh hạnh phúc của hai người.

Tran Thanh - Hari Won doi huong chuyen tinh cam?

Thời gian qua, cả hai cũng chia sẻ khá ý nhị về đời sống gia đình cũng như những mối quan tâm của cả hai với công chúng. Những hình ảnh đi du lịch cùng nhau, đi ăn với gia đình được cho là vừa đủ để khoe hạnh phúc nhưng vẫn không bị quá lố như trước.

Trong một chia sẻ gần đây, Trấn Thành tiết lộ anh không muốn có con sớm vì chứng bệnh ung thư trong quá khứ của Hari Won có nguy cơ tái phát. Anh khẳng định sức khỏe của vợ là quan trọng nhất lúc này. Điều này giúp Trấn Thành nhận được nhiều thiện cảm của công chúng.

Nhiều người cho rằng với cách xây dựng hình ảnh mới này, cả hai chắc chắn sẽ sớm thành hình mẫu với tình cảm của công chúng thay vì bị nhận nhiều ý kiến tiêu cực như trước kia.

Anh Minh

Thứ Hai, 04/06/2018 07:24

Sự Kiện