Trác Thúy Miêu vứt thiệp của Đỗ Mạnh Cường: Do bảo vệ!

(Tin tức giải trí) - Sau sự việc, cả nữ nhà báo Trác Thúy Miêu và đại diện đã lên tiếng với báo chí.

Ồn ào nhất ngày hôm qua trong làng giải trí chính là câu chuyện MC Trác Thúy Miêu ném thiệp khi bị 'mời về' vì chọn trang phục bị cho là không phù hợp với yêu cầu trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, do nhân viên bảo vệ cứng nhắc với quy định khách mời phải diện nguyên trang phục đen nên cho rằng MC Trác Thuý Miêu mặc không đúng trang phục nên không cho cô vào.

Trac Thuy Mieu vut thiep cua Do Manh Cuong: Do bao ve!
Bảo vệ không cho Trác Thúy Miêu vào vì cho rằng cô sai quy định về trang phục

Người bảo vệ này không nằm trong ekip của Đỗ Mạnh Cường mà thuộc công ty đối tác. Hình ảnh tấm thiệp mời bị vứt lại trên nền đất cũng được chụp lại sau đó gây nhiều bàn tán trên mạng xã hội. Thậm chí, có người còn lo lắng cho mối quan hệ của Trác Thúy Miêu và Đỗ Mạnh Cường.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía Đỗ Mạnh Cường đã liên hệ với Trác Thuý Miêu và giải thích nguyên do, nữ MC đã phần nào nguôi ngoai. Tuy nhiên, cô đã không ở lại xem show.

Trả lời với báo chí sau đó, nữ nhà báo này cho biết: "Miêu cũng đã chia sẻ về sự cố tối qua là do nhầm lẫn và sai sót từ phía kiểm soát và bảo vệ của show. Sau đó, đại diện của ban tổ chức và truyền thông, an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi Miêu. 

Mọi người có mong muốn Miêu trở lại và vì đã sắp xếp Miêu ngồi ngay hàng đầu vị trí front row. Tuy nhiên, sau đó Miêu đã qua một show khác để làm chương trình. Tính Miêu rất thẳng thắn, có gì, mình sẽ giải quyết ngay".

Trac Thuy Mieu vut thiep cua Do Manh Cuong: Do bao ve!
Liệu mối quan hệ giữa hai người có bị ảnh hưởng?

Mới đây, khi trả lời trên báo chí, đại diện của Trác Thúy Miêu cho biết trước show 3 ngày, BTC có gọi cho cô để qua chọn và thử trang phục. Nữ nhà báo đã chọn một trang phục của NTK này chứ không phải chọn trang phục sai chủ đề.

Người này cho biết do hiểu lầm nên phía bảo vệ nói Trác Thúy Miêu mặc sai "dress code". Sau đó, đại diện BTC, truyền thông của show thời trang đã gọi điện giải thích, xin lỗi và mong Trác Thúy Miêu bỏ qua. Tuy nhiên, vì bận việc khác nên nữ MC không quay lại.

Về chuyện ném thiệp mời xuống đất, đại diện của Trác Thúy Miêu cho biết khi đến không được quan tâm thì theo phản ứng tự nhiên, cô có giận dỗi một chút nhưng sau đó tất cả đã bình thường lại.

Ồn ào chưa rõ có thực sự ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai nhân vật chính hay không nhưng nhiều người đùa rằng, nó cũng là một chuyện giúp cho show diễn này hút sự chú ý hơn từ dư luận và sau tất cả, lỗi vẫn thuộc về người bảo vệ mà thôi. 

Anh Minh

Thứ Hai, 26/10/2020 09:35

Sự Kiện