Tiến Đạt mượn Mâu Thủy, lôi kéo tình cảm Hari Won?

(Tin tức giải trí) - Phải chăng Tiến Đạt đang bị Trấn Thành hóa khi ngày càng trở nên chiêu trò hơn?

Mới đây trên trang cá nhân của rapper Tiến Đạt và Quán quân Next Top Model 2013 - Mâu Thủy, nhiều người đã bắt gặp những cuộc trò chuyện diễn ra khá thân mật giữa cả 2 người, nhìn vào cách nói chuyện có thể thấy dường như giữa họ không hề có khoảng cách. Điều này đã một lần nữa đẩy tin đồn hẹn hò giữa cặp đôi của show thực tế "Cuộc đùa kỳ thú" lên cao.

Trước đó, Tiến Đạt và Mâu Thúy cũng đã từng một lần dính vào nghi vấn hẹn hò khi những hình ảnh thân thiết của họ bị lộ ra, chàng rapper còn bị bắt gặp lái xe máy đón chân dài 24 tuổi đi ăn uống rồi đưa cô về nhà.

Tien Dat muon Mau Thuy, loi keo tinh cam Hari Won?
Tiến Đạt thân thiết với Mâu Thủy.

Người ta càng tin vào việc Vbiz chuẩn bị đón thêm một cặp đôi mới hơn khi sau đó ông xã Kiwi Ngô Mai Trang cũng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng cả 2 kèm theo chú thích: "Chúc mừng Tiến Đạt đã có người nâng khăn mới. Mâu Thủy nhanh tay đấy". Trước nghi vấn cho rằng đây chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư, chồng Kiwi khẳng định anh không nói dối và xác nhận cặp đôi đang quen nhau. Tiến Đạt dù không lên tiếng bình luận nhưng vẫn like bức hình này như thể đồng tình.

Tien Dat muon Mau Thuy, loi keo tinh cam Hari Won?
Bạn bè tiết lộ mối quan hệ của cả hai.

Dù sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, cả Mâu Thủy và Tiến Đạt đều úp mở phủ nhận rằng 2 người chỉ mới dừng lại ở mức độ anh em thân thiết và chưa tính đến chuyện xa hơn, thì số đông dư luận vẫn không thôi bàn tán và nghi ngờ về mối quan hệ giữa cặp đôi này. Giờ đây với những cuộc đối thoại gần gũi, cởi mở trên facebook cá nhân của cả 2, người ta lại càng thêm tin hơn vào chuyện tình cảm này cũng là lẽ dĩ nhiên.

Tuy nhiên bên cạnh một số người chúc mừng sự ra đời của cặp đôi mới, bày tỏ thái độ vui mừng vì nếu thông tin này là thật, họ cảm thấy vui cho Tiến Đạt vì một người đàn ông tốt như anh đã có thể lần nữa tìm thấy tình yêu cho mình, thì cũng có không ít người lại nhận định, sở dĩ Tiến Đạt năm lần bảy lượt úp mở về tình cảm với Mâu Thủy còn là bởi anh có nguyên nhân sâu xa khác.

Mọi ánh nhìn đồn đoán được đổ về phía Hari Won. Còn nhớ cách đây không lâu, chính Tiến Đạt đã từng chia sẻ, dù không còn bên nhau thế nhưng anh vẫn lo lắng, quan tâm đến bạn gái cũ theo một cách rất riêng. Thậm chí dù Hari Won đã có Trấn Thành, thế nhưng cặp đôi một thời vẫn giữ thói quen đi ăn, đi chơi với nhau như cái hồi họ còn yêu.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để cư dân mạng bán tín bán nghi rằng, Tiến Đạt hẵng chưa quên được mối tình 9 năm với Hari Won. Nhất là khi nam rapper còn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng cho đến lúc này, anh vẫn chưa yêu hay để ý đến bất cứ ai sau Hari Won.

Tien Dat muon Mau Thuy, loi keo tinh cam Hari Won?
Tiến Đạt vẫn âm thầm quan tâm Hari.

Cũng bởi những sự thật thật giả giả trong thái độ, lời nói của Tiến Đạt khi nhắc đến cả Hari Won và Mâu Thủy mà một số ý kiến đã cho rằng, nam rapper lúc này đang có phần bị Trấn Thành hóa khi anh ngày càng chiêu trò hơn. Dường như, Tiến Đạt đang muốn mượn câu chuyện tình với Mâu Thủy để lôi kéo tình cảm của Hari, khiến nữ ca sĩ gốc Hàn cảm thấy hụt hẫng khi mất đi một điểm tựa vào tay người khác và muốn quay lại.

Nếu vậy, có lẽ Tiến Đạt quên, đối thủ tình trường của anh là một người khôn ngoan và khéo léo như thế nào, để lấy lại được người con gái trong tay Trấn Thành lẽ dĩ nhiên không phải là một điều dễ dàng...

Hoàng Anh

Thứ Bảy, 06/08/2016 07:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện