Thủy Tiên trao tiền gây tranh cãi: Lời hai vợ chồng

(Tin tức giải trí) - Thủy Tiên chia sẻ quan điểm của mình cũng như lời gián tiếp của Công Vinh nói với cô.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang cùng ekip đi từ thiện tại nhiều địa phương ở Hà Tĩnh. Câu chuyện mới đây của cặp đôi vợ chồng nổi tiếng này tiếp tục gây tranh luận trái chiều trong dư luận.

Theo đó, khi đang phát tiền cứu trợ cho mọi người thì Thủy Tiên thấy một người đàn ông lớn tuổi bật khóc. Ông cho biết lũ đã cuốn trôi toàn bộ gia sản của mình ước tính có thể lên đến 500 triệu đồng. Vì thế, ông xin thêm tiền từ vợ chồng Thủy Tiên để giảm gánh nặng nợ nần.

Thuy Tien trao tien gay tranh cai: Loi hai vo chong
Thủy Tiên gây tranh cãi khi trao số tiền 200 triệu cho một người

Ngay sau khi nghe chia sẻ, Thủy Tiên đã xác minh với cán bộ địa phương và quyết định trao cho người đàn ông 200 triệu để trả ngân hàng.

Ngay lập tức, hành động này của Thủy Tiên gây những tranh cãi trái chiều trong dư luận. Trong khi một số người ngưỡng mộ trước hành động của nữ ca sĩ thì không ít người cho rằng, cô làm như thế là không phân bổ tiền quỹ hợp lý, dễ gây tị nạnh cho những người nhận cứu trợ.

Không lên tiếng ngay sau khi câu chuyện ồn ào, tới tận mới đây Thủy Tiên mới có những chia sẻ. Theo cô, khi con người lâm vào đường cùng thì một quyết định có thể thay đổi cuộc đời người đó và cô không nỡ để một ông cụ phải khổ thêm vì mất hết tài sản. 

Thủy Tiên cũng đặt câu hỏi người đàn ông phải thế nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông nhận tiền ai cũng chúc mừng cho ông cả. 

Thủy Tiên cho biết cô chỉ giúp ông từ số âm quay lại số 0 để làm lại từ đâu. Cô mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân nay sẽ có một đêm ngon giấc.

Thuy Tien trao tien gay tranh cai: Loi hai vo chong
Thủy Tiên ghi điểm với hành động quyên góp, trực tiếp đi từ thiện của mình

Nữ ca sĩ cũng gián tiếp dẫn lại lời Công Vinh nhận xét về hành động của mình: "Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu. Ba là ba nghĩ, mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50 triệu thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy".

Trước đó, chuyện Thủy Tiên công khai số tiền quyên góp kỷ lục hơn trăm tỷ cũng khiến nhiều người lo lắng cho cô. Tất nhiên, cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này.

Thủy Tiên từng chia sẻ sẵn sàng chấp nhận cái giá nếu phải trả của việc này: "Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết, mình cũng vui vẻ chấp nhận. Vì mình tin rằng số lượng người được giúp cũng đáng để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ".

Anh Minh

Thứ Năm, 29/10/2020 09:10

Sự Kiện