Thủy Tiên nói về nhà 80 tỷ sau lùm xùm từ thiện

(Tin tức giải trí) - Thủy Tiên nói thẳng sau các nghi vấn không căn cứ ca sĩ ăn chặn tiện từ thiện.

Mới đây, Thủy Tiên đã có dòng trạng thái chia sẻ về những tin đồn quanh mình về việc xây nhà mới và nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện từ nhiều cư dân mạng.

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
Ca sĩ Thủy Tiên khẳng định có nhiều tiền để tự xây nhà mới không cần lấy tiền từ thiện 187 tỷ đồng.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, căn nhà mới xây có trị giá chỉ 3,2 tỷ đồng và việc xây dựng căn nhà mới là cần thiết cho an toàn của gia đình bởi trong quá trình sửa nhà cũ đã suýt gây chết người.

"Hợp đồng xây nhà 3 tỷ 2 thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn.

Hổng lẽ có 3 tỷ 2 nhà em hổng có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3 tỷ 2 thôi..." - nữ ca sĩ chia sẻ.

Thủy Tiên cười nhạt, cho biết "mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm". Tuy nhiên, khi cô từng giải thích như vậy thì lại bị dư luận cho là "lươn lẹo". Cô cũng bức xúc không kém khi việc riêng tư của gia đình lại phải giải thích "trình báo" cho dư luận để chứng minh là cô không làm sai.

Ca sĩ Thủy Tiên chính thức lên tiếng trên trang cá nhân đính kèm hàng loạt bằng chứng để làm rõ về những ồn ào không đáng có. Cô rất bức xúc vì liên tục bị gọi là lươn lẹo dù xài tiền túi của bản thân chứ không xin xỏ ai.

Nữ ca sĩ cũng đăng tải loạt hợp đồng, giấy tờ chứng tỏ suốt thời gian qua Công Vinh kinh doanh bất động sản và lãi có được rất nhiều tiền, nhờ đó mà gia đình cô có đủ chi phí để xây dựng căn biệt thự mới.

"Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi... sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ.

...Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ" - nữ ca sĩ viết.

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
ợp đồng mua bán bất động sản của Công Vinh được Thuỷ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

Theo lời nữ ca sĩ, cựu cầu thủ Công Vinh, chồng của cô có duyên buôn bán BĐS. Cô cũng chia sẻ thời gian cựu cầu thủ bán được nhiều BĐS để gia tăng độ chân thật của thông tin.

Theo lời Thủy Tiên, Công Vinh đã cho cô 40 tỷ để "tiêu vặt" và muốn bán thêm đất để nuôi vợ, không muốn vợ phải đi làm vất vả và bị người khác đàm tiếu.

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
Thủy Tiên khẳng định các giao dịch là đàng hoàng, có đóng thuế đầy đủ.

Cô viết: "28/7/2020 và 29/7/2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19 tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giử lo gia đình không ảnh quýnh chết.

Thật ra tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này. Đến giửa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn BĐS mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa.

Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắc tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt."

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
Nữ ca sĩ chứng minh cựu cầu thủ Công Vinh rất có duyên bán đất.

Ngoài ra, Thuỷ Tiên cũng không quên chia sẻ những đoạn tin nhắn, hình ảnh về chuyến đi từ thiện vừa qua và khẳng định mình chưa bao giờ ăn chặn tiền từ thiện, thậm chí còn bỏ tiền túi ra cho thêm và bị lố. 

Cô cũng bác tin cho rằng bản thân mình bị phá sản.

"Mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau tết lại bị cách ly tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết. Làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn. Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật, có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu một tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu một tháng, mỗi chổ 1 ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản" - Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ ca sĩ giãi bày: "Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo hông có tiền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên."

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
Thủy Tiên khẳng định xây nhà chỉ mất 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ đồng.

Đồng thời, Thủy Tiên cũng cảnh cáo người đã tố mình ăn chặn tiền từ thiện 178 tỷ đồng.

"Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm.

...Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình. Chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã up sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì." - Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
Thủy Tiên cho biết thường xuyên có các khoản từ thiện phải chi tiền đều đặn 1 tháng chứ không thèm ăn chặn từ thiện của ai.

Trước đó, vào tháng 3/2021, Thuỷ Tiên phải đăng status dài để phân trần vì bị tung tin đồn liên quan đến việc từ thiện và đồng xây biệt thự 1000m2 với tổng chi phí dự kiến gần 80 tỷ đồng. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã khẳng định cô chỉ sửa 1 vài chỗ hỏng trong nhà do bị xuống cấp, phủ nhận tin đồn ăn chặn tiền từ thiện cho mục đích riêng.

Thuy Tien noi ve nha 80 ty sau lum xum tu thien
Nhiều người nhìn thấy căn biệt thự xa hoa của Thủy Tiên đã thay bằng bãi đất trống chứ không phải chỉ sửa sang một chút như nữ ca sĩ từng trình bày.

Sáng ngày 12/6/2021, 1 diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ tung bằng chứng cho rằng Thuỷ Tiên đập đi xây nhà mới chứ không phải sửa chữa như ban đầu.

Kim Hiền (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 13/06/2021 21:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện