Thu Quỳnh vẫn nói tốt về Chí Nhân sau khi bị tố

(Tin tức giải trí) - Thu Quỳnh cho biết cô chỉ muốn nói một điều những cái đó không phải do cô gây ra.

Cách đây ít lâu, Thu Quỳnh bất ngờ được nhiều người chú ý chuyện đời tư khi chồng cũ của cô - diễn viên Chí Nhân úp mở trên trang cá nhân tố cô không cho hai bố con gặp nhau thời gian gần đây.

Khi đó, Chí Nhân viết những lời chúc mừng con trai nhân ngày sinh nhật và cho biết mình đã tới nhà nhưng không được tạo điều kiện gặp con. Trong một dòng trạng thái trước đó, anh cũng hỏi bạn bè nhờ giúp đỡ về quyền nuôi con. 

Thu Quynh van noi tot ve Chi Nhan sau khi bi to

Khi đó, Thu Quỳnh đã chia sẻ với báo giới con trai cô bị ốm nằm viện và cô cũng không quan tâm tới người khác nói gì. Nhiều người sau những chia sẻ của hai bên đoán rằng mối quan hệ hậu hôn nhân của cặp đôi này không được êm đẹp cho lắm.

Mới đây, trong ngày ra mắt bộ phim mới của mình, Thu Quỳnh đã có những chia sẻ nhiều hơn xung quanh đời tư của mình. Cô cho biết được dạy dỗ và ở bên con trai là điều quan trọng nhất.

Nhận xét về chồng cũ chăm sóc con sau hôn nhân, Thu Quỳnh cho biết: "Tôi không biết bên nhà bố của Be đưa Be đi đâu và chăm sóc như thế nào. Tôi chỉ cảm nhận qua con của mình thôi. Tôi thấy, Be rất thích về với bố. Mỗi lần về, Be rất là hào hứng. Tôi muốn duy trì sự hào hứng đấy của con. Khi con vui thì mình cũng cảm thấy vui".

Thu Quynh van noi tot ve Chi Nhan sau khi bi to

Nói về chuyện thông tin mình cấm chồng cũ gặp con trai, Thu Quỳnh cho biết cô chỉ muốn nói một điều những cái đó không phải do cô gây ra. Tự nhiên cô bị thành người trong cuộc. Dù sao thì việc đó, ai gây ra người ta chịu trách nhiệm với mọi người.

Về mối quan hệ giữa cô với chồng cũ, Thu Quỳnh cho biết trước giờ vẫn vậy, mọi chuyện vẫn bình thường thôi. Chuyện chồng cũ nhờ luật sư tư vấn chuyện nuôi con cô không trả lời, ai đưa ra câu chuyện đấy thì mọi người nên hỏi người đó.

Những chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người bất ngờ khi cô vẫn dành những lời tốt đẹp cho chồng cũ khác hẳn với những lời tố của Chí Nhân thời gian vừa qua chuyện cô ngăn chồng cũ gặp gỡ con trai sau ly hôn.

Sau ồn ào này, Chí Nhân có phần mất điểm thêm trong mắt công chúng còn Thu Quỳnh nhận được nhiều hơn tình cảm từ mọi người.

Anh Minh

Thứ Tư, 06/06/2018 07:39

Sự Kiện