'Thu cuối' lại bị chế lời tục tĩu, Mr.T nói gì?

(Tin tức giải trí) - Mr.T tin tưởng vào quyết định của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Mấy ngày qua, trên một số trang truyền thông có đăng tải một đoạn clip dài 4:22' bản fancame phần biểu diễn ca khúc “Thu Cuối” của Yanbi và Mr.T trong chương trình “Young Music” tại Thái Nguyên diễn ra vào 8.3.2014 và cho rằng: Mr.T & Yanbi "tiếp tục" chế lời bài hát một cách "tục tĩu".

Tuy chương trình đã tung clip chứng minh Mr.T và Yanbi vô tội và giám đốc sản xuất nội dung cũng khẳng định không chế lời bài hát nhưng nhiều người vẫn cho rằng Mr.T & Yanbi cố tình lặp lại lỗi sai. Phóng viên Báo Đất Việt nhanh chóng liên hệ với Mr.T để hiểu rõ hơn nỗi lòng người trong cuộc.

Chào Mr.T, cảm giác của anh thế ào khi bản hát của mình bị thay đổi theo chiều hướng xấu?

Tôi nghĩ tất cả đều chỉ là giải trí. Ca khúc đó có đến gần được với mọi người và được khán giả ủng hộ thì mới vui vẻ như vậy. Nếu là những người có mặt trong chương trình sẽ hiểu và cảm thông hơn.

Gần đây, anh hay bị "dính" vào những scandal nho nhỏ như clip bắt xe máy vì không có gương, lên sân khấu hát thì khán giả chế lời... Anh thấy mình đen đủi và thị phi không? Anh ứng xử với các scandal này ra sao?

Đó đều là những sự cố ngoài ý muốn. Hiện tại, tôi sẽ chọn cách im lặng hoặc chỉ nói những điều cần nói. Năm ngoái quả thật là 1 năm đen đủi với cả 2 bọn tôi nhưng tôi nghĩ, mình còn trẻ và chuyện va vấp không thể tránh khỏi, quan trọng là rút ra được bài học qua mỗi scandal.

Trong 1 chương trình có đông khán giả mà hát chế tục tĩu, hình ảnh ca sĩ bị bóp méo, anh có lo lắng Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn sẽ làm to chuyện, đưa ra hành vi kỷ luật hay không?

Chuyện này đã từng xảy ra rồi, và cả tôi và Yanbi cùng ekip chương trình đều đã rút được kinh nghiệm cho những lần biểu diễn tiếp theo. Và tôi cũng tin rằng các anh/chị bên Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cũng sẽ đủ thông tin và quyết định chính xác!

Mai Sen

Thứ Bảy, 15/03/2014 08:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện