Thêm người đẹp nói thật chuyện với chồng cũ Lệ Quyên

(Tin tức giải trí) - Sau khi Cẩm Đan khẳng định độc thân, thêm người đẹp mới nghi vấn tình cảm cùng chồng cũ Lệ Quyên.

Doanh nhân Đức Huy không chỉ nổi tiếng với chuyện hôn nhân cùng Lệ Quyên mà thời gian qua, chuyện tình cảm của nam đại gia nổi tiếng showbiz này cũng nhận được rất đông sự chú ý của dư luận khi liên tiếp vướng nghi yêu các người đẹp trẻ tuổi.

Ngay sau khi người đẹp Cẩm Đan lên tiếng khẳng định đang độc thân sau ồn ào yêu đương với doanh nhân này thì trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Lệ Quyên bất ngờ đăng tải hình ảnh con trai cùng một người đẹp khác.

Người đẹp trong tấm ảnh có tên Mai Phương, sinh năm 1999 và kém nam doanh nhân này 24 tuổi. Cô thi Hoa hậu Việt Nam cùng năm với Cẩm Đan và lọt Top 5 chung cuộc cũng như đoạt giải phụ Người đẹp Nhân ái.

Them nguoi dep noi that chuyen voi chong cu Le Quyen
Người đẹp Mai Phương phủ nhận chuyện tình cảm cùng vị đại gia nổi tiếng

Bức hình ngay lập tức gây xôn xao với vô số những bình luận từ công chúng. Nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải là bạn gái mới của chồng cũ Lệ Quyên và mối quan hệ của hai người thực sự là gì.

Không chờ quá lâu, ngay khi những ồn ào bán tán đang ở đỉnh điểm thì “nữ chính” đã lên tiếng. Cô cho biết mình có cơ duyên gặp gỡ và trở thành gia sư cho con trai Lệ Quyên chứ không có mối quan hệ nào đặc biệt với chồng cũ nữ ca sĩ nổi tiếng.

Người đẹp này cho biết: “Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó".

Tuy nhiên, điều đặc biệt là cư dân mạng phát hiện ra người đẹp này đã chỉnh sửa bài đăng tới tận 15 lần.

Trước đó, người đẹp Cẩm Đan đã lên tiếng về tình trạng tình cảm của bản thân sau những nghi vấn rạn nứt cùng doanh nhân Đức Huy gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Theo đó, Cẩm Đan cho biết: “Đáng lẽ tôi giữ im lặng vì muốn truyền năng lượng tích cực và không phiền mọi người bởi những thông tin tiêu cực. Tuy nhiên, thời gian qua có quá nhiều tin đồn không chính xác về tôi cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Them nguoi dep noi that chuyen voi chong cu Le Quyen
Cẩm Đan từng có thời gian thân thiết cùng chồng cũ Lệ Quyên

Để mọi chuyện không đi quá xa, tôi sẽ chỉ lên tiếng duy nhất lần này. Tôi đang độc thân. Nỗi buồn, niềm đau tôi giữ cho riêng mình. Câu chuyện cụ thể ra sao, tôi xin giữ kín, mong mọi người thông cảm. Hiện tôi vui vẻ, tận hưởng cuộc sống độc thân”.

Cẩm Đan là người đẹp 10X được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay sau cuộc thi, cô liên tiếp xuất hiện khá tình cảm bên chồng cũ Lệ Quyên và bị đồn đoán chính là bạn gái mới của anh sau đổ vỡ hôn nhân.

Người đẹp này từng chia sẻ hai người trong mối quan hệ mở, thân thiết hơn mức tình bạn nhưng không phải mối quan hệ “chân dài đại gia” như nhiều người ám chỉ.

Anh Minh

Thứ Ba, 26/10/2021 07:56

Sự Kiện