Thanh Lam giải thích việc tiêm hai mũi vaccine COVID-19

(Tin tức giải trí) - Thanh Lam cho rằng, động lực tiêm vaccine của cô rất rõ ràng và chính đáng, giúp cô thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội.

Liên quan tới ồn ào được tiêm hai mũi vaccine mà nữ ca sĩ Thanh Lam đăng tải trên trang cá nhân gây tranh cãi, nữ ca sĩ này đã lên tiếng giải thích sau khi gỡ bài viết.

Cô khẳng định việc tiêm vaccine không có sự ưu ái nào cả.

Thanh Lam giai thich viec tiem hai mui vaccine COVID-19
Ca sĩ Thanh Lam cùng chồng

Theo đó, Thanh Lam cho biết, trong chiến dịch phòng chống COVID-19 ngoài 5K, Đảng, nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vaccine để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng.

Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đã đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ vaccine. Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống COVID-19 tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang…

"Cách đây 11 tuần Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vaccine và đã được tiêm theo kế hoạch. Và vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ", Thanh Lam cho biết.

Nữ ca sĩ cho hay, khi được tiêm cô rất vui vì tiêm vaccine tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và sau đó cô đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè.

"Cũng từ chia sẻ này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vaccine, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vaccine.

Dù sao thì động lực tiêm vaccine của mình rất rõ ràng và chính đáng
- Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão…

Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội", nữ ca sĩ giải thích.

Nữ ca sĩ hy vọng, mọi người hãy cùng dành thời gian quan tâm, chăm sóc sức khoẻ gia đình và chung tay chiến thắng đại dịch COVID-19 hơn là làm “đau lòng” nhau bởi những bình luận thiếu tích cực, không mang tính xây dựng.

Thái An

Thứ Sáu, 23/07/2021 09:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện