Thách Thức Danh Hài trở lại mùa 2 với phần thưởng khủng

(Tin tức giải trí) - Sau giải thưởng 40 triệu, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia đêm gala Thử Thách Cực Độ để giành thêm giải thưởng 150 triệu đồng.

Tiếp nối những thành công của mùa đầu tiên, chương trình “Thách Thức Danh Hài” mùa thứ 2 đã chính thức khởi động. Vòng sơ tuyển sẽ trực tiếp diễn ra tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 2/8/2015 đến ngày 23/8/2015.

Cũng giống như mùa đầu tiên, thí sinh khi tham gia chương trình sẽ phải trải qua 5 vòng, giải thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng cuối cùng. Sau mỗi vòng, người chơi có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở chặng tiếp theo, họ được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định.Tuy nhiên, nếu chấp nhận đi tiếp và thua cuộc, họ phải ra về tay trắng.

Thach Thuc Danh Hai tro lai mua 2 voi phan thuong khung
Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục đồng hành cùng Thách Thức Danh Hài mùa 2

Mùa thứ 2, nội dung phát sóng bao gồm 15 tập (so với 13 tập của mùa trước), dự kiến lên sóng vào đầu tháng 11/2015 trên kênh HTV7. Điểm đặc biệt là trong mùa này, khi đoạt được giải thưởng 40 triệu trở lên, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia đêm gala Thử Thách Cực Độ và tái diễn với những nhân vật đặc biệt để giành thêm giải thưởng 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, người dẫn chương trình mùa 2 cũng sẽ được thay bằng MC Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, thường tham gia các bộ phim hài hàng đầu Việt Nam. Có thể nói, tất cả các vai diễn của anh đều để lại những ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Với tài hoạt ngôn và sự linh hoạt trong cách xử lý tình huống, thêm vào đó là kinh nghiệm từ vai trò MC của những chương trình trước đây, tin rằng khi tham gia chương trình, anh sẽ khuấy động sân khấu và có những màn “tung hứng” thú vị cùng hai vị giám khảo hài hước Trấn Thành, Việt Hương.

Thach Thuc Danh Hai tro lai mua 2 voi phan thuong khung
Ngô Kiến Huy sẽ thay cho Đại Nghĩa ở vị trí MC của mùa thứ 2 Thách Thức Danh Hài

Sau mùa đầu tiên, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, được xem như phát súng tiên phong cho sự chuyển mình của xu hướng gameshow tại Việt Nam trong năm 2015. Đây cũng là nơi tìm ra những tài năng nổi trội, là cái nôi của những triển vọng hài trẻ Việt Nam như: Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Bộ ba Tam Hảo, Thiên Ân,…

Chương trình gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/11/2015. “Thách Thức Danh Hài” mùa 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là món ăn hấp dẫn trong thực đơn giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

Trailer Thách Thức Danh Hài mùa 2

Đức Phương

Chủ Nhật, 19/07/2015 12:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện