Sự thật clip Huấn Hoa Hồng đi từ thiện trên VTV

(Tin tức giải trí) - Đoạn clip Huấn Hoa Hồng trao quà từ thiện xuất hiện trên bản tin Chuyển động 24h chỉ là sản phẩm cắt ghép.

Ngày 24/10, trang Trung tâm Tin tức VTV24 đã chính thức tuyên bố thông tin trên.

“Chúng tôi xin khẳng định rằng đoạn clip này là một sản phẩm cắt ghép. Cụ thể, trong bản tin của Chuyển động 24h phát sóng vào tối ngày 17/10, nhân vật đứng cạnh ca sĩ Mỹ Tâm là một cụ bà sống ở vùng lũ từng được nữ ca sĩ tới tặng quà ủng hộ.

Tuy nhiên, đoạn clip đang được chia sẻ lại thay thế bằng ảnh của Huấn. Trong suốt bản tin của Chuyển động 24h tối 17/10 cũng không hề nhắc tới Huấn”, trích bài đăng của trang Trung tâm Tin tức VTV24.

Còn theo thông tin trên nhiều tờ báo, MC Hạnh Phúc, người dẫn bản tin Chuyển động 24h ngày 17/10, cho biết cá nhân anh bất ngờ khi thấy hình ảnh chương trình bị cắt ghép và đăng tải trên mạng.

Theo anh, những thông tin sai lệch như vậy cần được làm rõ: "Với những thông tin cắt ghép, sai sự thật, chúng tôi không thể làm ngơ. Tôi nghĩ nếu thông tin không được đính chính, khán giả là những người bị xúc phạm, đồng thời làm tổn hại đến thương hiệu VTV".

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip của bản tin Chuyển động 24h - Đài Truyền hình Việt Nam với nội dung "Các nghệ sĩ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung", đáng lưu ý, Huấn Hoa Hồng - một giang hồ mạng xã hội cũng xuất hiện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm tham gia hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Su that clip Huan Hoa Hong di tu thien tren VTV

Theo nội dung đoạn clip, sau khi Huấn Hoa Hồng kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, đến ngày 21/10, Huấn Hoa Hồng đã có mặt ở Quảng Trị, trao tận tay từng thùng mì tôm, áo phao... nhằm chia sẻ khó khăn với người dân.

Hiện, trang cá nhân của Huấn Hoa Hồng đã xóa đoạn clip và nhân vật này vẫn chưa lên tiếng về sự việc trên.

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn (35 tuổi, quê Yên Bái). Huấn nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video livestream khoe mẽ vàng bạc, tài sản, nói đạo lý, phát ngôn gây sốc và thường xuyên xuất hiện bên các “giang hồ mạng” như Khá "Bảnh", Quang "Ramboo”,…

Nhân vật này từng bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc, bị phạt 17,5 triệu đồng vì bán sách không phép. Mới nhất, vào ngày 20/8, Huấn tiếp tục bị phạt 7,5 triệu đồng vì có hành vi xúc phạm uy tín, danh dự của thanh niên, công chức TP.HCM.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 25/10/2020 09:31

Sự Kiện