Sự thật clip Hoài Linh kêu gọi quyên góp chống dịch

(Tin tức giải trí) - Clip trên không phải hiện tại mà được thực hiện từ rất lâu trước.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện clip Hoài Linh kêu gọi khán giả quyên góp tiền để phòng chống dịch. Đoạn clip này ngay khi xuất hiện đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Su that clip Hoai Linh keu goi quyen gop chong dich
Đoạn clip gây xôn xao thời điểm hiện tại về Hoài Linh

Trong đoạn clip được lan truyền, nam danh hài chia sẻ:  "Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé.

Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cái số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng tôi ghim ở đây".

Rất nhiều người tò mò không hiểu đây có phải lời kêu gọi mới đây của nam nghệ sĩ này hay không khi thời gian qua anh vướng phải câu chuyện ồn ào liên quan tới việc kêu gọi ủng hộ cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Nhiều người cho rằng, với những gì đã trải qua thì khó lòng clip này được thực hiện ở thời điểm hiện tại. Có lẽ, đoạn clip chỉ được đăng tải giữa lúc TP.HCM đang phải đối phó với đợt dịch phức tạp nhất từ trước tới giờ chứ không phải chia sẻ mới nhất của Hoài Linh.

Theo những hình ảnh thoáng qua trong đoạn video trên của Hoài Linh, nhiều người nhận ra anh đang góp mặt trong chương trình "Cảm ơn những tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19".

Đây là chương trình được thực hiện từ tháng 8/2020. Bộ trang phục và chiếc vòng cổ của Hoài Linh trong clip trên cũng như xuất hiện trong chương trình trên là hoàn toàn trùng hợp.

Su that clip Hoai Linh keu goi quyen gop chong dich
Hoài Linh trong chương trình kêu gọi quyên góp vào tháng 8/2020

Tại chương trình đó, Hoài Linh dành tặng bài thơ Quảng Nam do chính mình sáng tác. Anh rơi nước mắt khi đọc đến đoạn về những khó khăn mảnh đất xứ Quảng gánh chịu. Đàm Vĩnh Hưng đã mang bức tranh thư pháp ghi lại bài thơ của Hoài Linh kêu gọi đấu giá và được mua với giá 700 triệu.

Trước đó, Hoài Linh vướng phải ồn ào 14 tỷ đồng từ thiện mà nhiều người gọi là "ngâm" 6 tháng sau khi nữ đại gia Phương Hằng lên tiếng tố cáo sự việc này. Sau đó, phía Hoài Linh đã tiến hành giải ngân số tiền trên.

Nam nghệ sĩ này cũng đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và các mạnh thường quân đã yêu thương, tin tưởng mình. Dù lên tiếng giải thích và cho biết bản thân đang điều trị bệnh vào thời điểm đó, thế nhưng nhiều khán giả vẫn chưa thể chấp nhận lý do này.

Anh Minh

Thứ Bảy, 17/07/2021 15:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện