Số thị phi, Hồng Quế 'đen' hơn Ngọc Trinh và Hà Hồ

(Tin tức giải trí) - So với những người đàn chị thì có lẽ Hồng Quế chỉ nên trách ông trời, cho cô thiệt thòi đủ đường mà thôi.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hồng Quế có những dòng chia sẻ khiến nhiều người chú ý về cuộc sống hiện tại của mình: "Có người yêu nhỏ bé 18m bên cạnh rồi thực sự mẹ chẳng cần gì thêm. Chỉ ước cố gắng cày để có cái nhà nhỏ nhỏ xinh xinh sau này là của con. Người ta phụ mẹ con mình, có sống trong phú quý cũng lụi tàn con ạ.

Mẹ và con cùng nhau có những ngày ngập tiếng cười và hạnh phúc để chống mắt lên nhìn "Quả báo". Hỏi mẹ, mẹ có hận không? Mẹ không hận. Nhưng hỏi mẹ có để trong lòng không? Có, mẹ sẽ khắc sâu cả cuộc đời mẹ. Vì mẹ không thể tha thứ khi làm con mẹ phải chịu thiệt thòi.

So thi phi, Hong Que 'den' hon Ngoc Trinh va Ha Ho

Mẹ chịu khổ được, khổ hơn nữa mẹ vẫn chịu được. Nhưng không thể chịu đựng được khi thấy con khổ 1 phút giây nào. Xin lỗi con, và cảm ơn vì con đã được sinh ra thật khoẻ mạnh và ngoan ngoãn. Yêu con nhiều. Thế giới, tương lai và hạnh phúc của mẹ".

Những chia sẻ của Hồng Quế không khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cô từng nhiều lần công khai lên tiếng chuyện về mối quan hệ của mình với bố của con gái không tốt đẹp gì.

Hồng Quế từng chia sẻ trên báo chí cô bị người đàn ông này phụ bạc, không nhận con. Ngay cả kết quả thử ADN vẫn bị cho là giả mạo. Cô mãi không thể quên được nỗi đau vì cách đối xử của người đàn ông kia với hai mẹ con cô.

So thi phi, Hong Que 'den' hon Ngoc Trinh va Ha Ho

Hồng Quế từng là chân dài đình đám nhưng cũng vướng không ít thị phi. Cô từng vướng nhiều nghi vấn tình ái, hôn đồng giới, đánh người, ăn mặc phản cảm... Nhiều người cho cô vào danh sách những người đẹp thị phi nhất làng giải trí.

Nhìn Hồng Quế ở thời điểm hiện tại, quả thực không ít người thương cảm bỏ qua quá khứ không "nhẹ nhàng" của chân dài này. Cô hiện làm mẹ đơn thân, mối quan hệ với bố của con gái khá tiêu cực và sự nghiệp giờ cũng chỉ là "vang bóng một thời", vất vả ở hiện tại.

Nhiều người bình luận buồn rằng, Hồng Quế có số vất vả. Bởi lẽ trong showbiz này đâu hiếm những người đẹp thị phi như Hà Hồ, Ngọc Trinh,... nhưng cả hai đều thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên ở thời điểm hiện tại. Sự viên mãn khó ai có thể qua nổi.

So với những người đàn chị thì có lẽ Hồng Quế chỉ nên trách ông trời, cho cô thiệt thòi đủ đường mà thôi.

Anh Minh

Thứ Tư, 02/05/2018 07:41

Sự Kiện