Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền nói thật về Chế Phong

(Tin tức giải trí) - Cuộc ly hôn của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong khiến nhiều người bàn tán.

Thời gian qua, câu chuyện ly hôn của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong khiến không ít người quan tâm. Dù đã ly hôn từ tháng 4/2020 nhưng sau khi nữ nghệ sĩ nổi tiếng công khai mọi chuyện, nhiều diễn biến mới lại khiến công chúng bàn tán.

Trả lời trong một bài phỏng vấn mới đây về chuyện chồng cũ vẫn đăng tải những tấm ảnh chụp với mình cùng những dòng nhắn nhủ yêu thương, Thanh Thanh Hiền cho biết đó là quyền của Chế Phong.

Sau ly hon, Thanh Thanh Hien noi that ve Che Phong
Thanh Thanh Hiền không muốn liên quan tới chồng cũ

Sau khi ly hôn, cô không để ý, không quan tâm nên không biết chồng cũ như thế nào và làm gì với những hình ảnh cũ. Cô cho rằng nếu thật lòng chồng cũ muốn thể hiện điều đó thì cũng không vấn đề, chỉ là cô không để ý nên không biết.

Thanh Thanh Hiền cho biết cô cũng chưa bao giờ cấm chồng cũ liên lạc với bạn bè hay người thân của mình vì bản chất, cô là người nhân ái. Cô cũng biết, ở trong hoàn cảnh này thì con người ta thiếu thốn tình cảm, được người khác an ủi cũng tốt.

Cô cũng cho biết sau khi ly hôn, cô đã quyết rồi nên có phải chồng cũ níu kéo không cô cũng không quan tâm. Hiện tại cô không còn liên lạc hay thông tin gì về Chế Phong, cô làm điều đó một cách triệt để.

Nói về việc chồng cũ vẫn sống trong ngôi nhà ở Sóc Sơn, Thanh Thanh Hiền cho biết nếu như đúng như vậy thì Chế Phong cũng như một người khách tá túc thôi. Bởi lẽ, mảnh đất, ngôi nhà và tài sản đó đều là của cô. Rồi một ngày anh cũng phải đi thôi.

Cô cho biết chồng cũ cũng góp công trong việc xây dựng, thiết kế ngôi nhà và dành cho nó nhiều tình cảm. Cô không cấm cản anh nhìn lại nơi anh có nhiều kỉ niệm nhưng nếu chồng cũ ở đó, cô sẽ không về.

Sau ly hon, Thanh Thanh Hien noi that ve Che Phong
Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ nhiều về quan điểm hôn nhân, tình yêu

Thanh Thanh Hiền cũng cho biết Chế Phong thực sự không cần cho nữ, cô từng cho chồng cũ căn nhà ở TP. Hồ Chí Minh. Cô cho rằng, nếu đúng ra anh là đàn ông thì phải cho cô mới đúng chứ. Cô không muốn nhắc thêm chuyện cho người cũ thứ gì.

Trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, nữ nghệ sĩ từng cho biết: “Khi tôi chia tay bất kể một cuộc tình nào cũng là người thiệt thòi về tình cảm lẫn tâm lý và về kinh tế, đặc biệt khi chia tay với chồng. Tôi cho nhà, cho đất, cho ô tô, cho hết...”.

Có những người không chỉ nói cô “dại trai” mà còn bất bình, đau xót cho cô. Xuân Hinh cũng từng an ủi cô nhưng cô cũng chỉ biết nói đó là chuyện cá nhân còn khôn hay dại cô sẽ tự mình rút bài học cho bản thân.

Anh Minh

Chủ Nhật, 03/01/2021 07:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện