Sau chuyện Trang Trần,quản lý Phi Nhung chốt vụ Hồ Văn Cường

(Tin tức giải trí) - Quản lý của Phi Nhung cho biết sẽ trực tiếp giải quyết chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường.

Ngay sau khi thông tin về tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ được công bố, tại Việt Nam những thông tin lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cương lại tiếp tục diễn ra. Sau khi Trang Trần đến tận nhà con nuôi Phi Nhung livestream thì quản lý nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ mới nhất.

Theo đó, trước khi qua đời, Phi Nhung vướng phải ồn ào liên quan đến việc quản lý số tiền thưởng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids và tiền cát-xê đi hát của nam ca sĩ này.

Sau chuyen Trang Tran,quan ly Phi Nhung chot vu Ho Van Cuong
Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về sự việc của Hồ Văn Cường

Trong chia sẻ trên trang cá nhân của mình, quản lý của Phi Nhung cho biết sẽ giải quyết mọi chuyện này trong hôm nay. Người này cho biết: “Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy:

Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500 nghìn và 20 nghìn.

Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế?.

Vì thế hôm nay, tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung - lên tiếng một lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này.

Khi nhận Hồ Văn Cường làm con, Cường chỉ mới bước qua vòng một Vietnam Idol Kids, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy".

Quản lý của Phi Nhung cũng cho biết khi còn sống, nữ ca sĩ rất lo cho người con nuôi này muốn cậu nên người, thành ca sĩ thật sự. Những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường cô sẽ chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý trong ngày hôm nay.

Trước đó, tối 9/10 dư luận xôn xao khi Trang Trần đến tận nhà livestream để hỏi Hồ Văn Cường. Trong đó, cựu người mẫu này hỏi trực tiếp con nuôi Phi Nhung có nhờ ai đòi giúp mình số tiền trên hay không.

Sau chuyen Trang Tran,quan ly Phi Nhung chot vu Ho Van Cuong
Trang Trần gây bức xúc khi đến tận nơi ở của Hồ Văn Cường livestream

Đáp lại, Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt và không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Mẹ ruột của giọng ca nói không có.

Sau khi livestream trực tiếp cùng mẹ con Hồ Văn Cường, Trang Trần về nhà tiếp tục đưa ra bình luận về sự việc trên. Cô không tiếc lời mắng mỏ con nuôi Phi Nhung đã vô ơn với người cưu mang mình, không biết bảo vệ mẹ nuôi khi bị người khác nói xấu.

Rất nhiều người đã để lại bình luận trái chiều xung quanh hành động lần này của Trang Trần.

Anh Minh

Chủ Nhật, 10/10/2021 19:04

Sự Kiện