Sao Việt nhường quyền nuôi con sau ly hôn: Nhiều lý do

(Tin tức giải trí) - Nhiều sao Việt thể hiện tình cảm yêu con nhưng quyết định nhường quyền nuôi dưỡng cho người kia.

Liên tiếp thời gian qua, showbiz chứng kiến những sự đổ vỡ của nhiều cặp đôi trong đó có Nhật Kim Anh và Việt Anh. Sau ly hôn, cả hai đều không phải là người được chăm sóc con.

Trong động thái mới nhất, Việt Anh chia sẻ những câu tình cảm dành cho con trai nhỏ: "Bố đi vắng là cậu cả dỗi hờn, lăn ra ốm. Mấy hôm nữa xong việc bố về thăm em nhé. Hơi 1 tí là lườm, đàn ông là không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn nhé con trai!".

Sao Viet nhuong quyen nuoi con sau ly hon: Nhieu ly do
Việt Anh thể hiện tình cảm yêu thương con trai sau ly hôn

Được biết, Việt Anh để lại nhà cho con và giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ để chăm sóc con tốt nhất. Nhiều người đoán rằng Việt Anh để vợ cũ nuôi con vì muốn cho con được chăm sóc tốt nhất.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng cho biết cô bị chồng cũ ngăn cảm gặp con, mất đi quyền căn bản của người mẹ. Cô cũng nhiều lần đăng tải trên mạng xã hội thể hiện nỗi nhớ con và tình cảm dành cho con.

Trong động thái mới nhất, một người được cho là bạn của chồng cũ Nhật Kim Anh tố cô bỏ bê con cái, không làm tròn trách nhiệm làm mẹ giờ lại quay ra nói xấu chồng cũ để lấy sự thương hại của mọi người.

Không nhẹ nhàng cho qua, Nhật Kim Anh đã cảnh báo cả chồng cũ và người bạn của anh: "Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua, chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó…

Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh".

Sao Viet nhuong quyen nuoi con sau ly hon: Nhieu ly do
Nhật Kim Anh cho biết vì nghĩ cho gia đình chồng cũ nên nhường quyền nuôi con

Nhật Kim Anh cho biết cô chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình chồng, nếu không làm điều gì phía sau thì cô đã không mất quyền nuôi con. Nếu không nghĩ đến việc con đang đi học, gia đình chồng chỉ có một cháu duy nhất thì cô sẽ không nhân nhượng.

Trước Việt Anh và Nhật Kim Anh, có rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí luôn chia sẻ rất yêu thương con nhưng vì những lý do khác nhau đều không thể tự mình chăm sóc con.

Nếu không tính những cuộc hôn nhân của nghệ sĩ với nhau thì những cuộc hôn nhân của nghệ sĩ với chồng hoặc vợ không làm nghệ thuật khi tan vỡ, các ngôi sao đa số đều không trực tiếp nuôi con trừ Hà Hồ, Ngọc Quyên hay Hồng Nhung.

Lam Trường trước khi đến với vợ trẻ 9X từng có cuộc hôn nhân với Ý An vào năm 2004 nhưng cả hai ly hôn vào năm 2011. Con trai Lam Trường là Kiến Văn ở với cha.

Sau khi ly hôn, Kiến Văn ở với mẹ tại Mỹ. Lam Trường từng chia sẻ anh rất đau lòng khi con trai không nhận ra cha khi anh qua Mỹ thăm con. Nam ca sĩ cũng nhiều lần thể hiện tình cảm của mình dành cho con trai và mong con sẽ hiểu chuyện sau khi lớn hơn.

Sao Viet nhuong quyen nuoi con sau ly hon: Nhieu ly do
Bằng Kiều chu cấp cho ba con sau ly hôn

Không giống như Lam Trường, Bằng Kiều chia tay trong hòa bình với vợ cũ. Dù có chung với nhau 3 con nhưng cả ba đều ở với mẹ. Bằng Kiều từng chia sẻ anh chấp nhận trắng tay khi chu cấp một khoản tiền lớn để vợ cũ nuôi con.

Nam ca sĩ cho biết anh có nghĩa vụ chu cấp cho các con, không để con phải thiếu thốn. Anh vui vì điều đó và chấp nhận cuộc sống giản dị ở hiện tại.

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì lý do gì thì giới nghệ sĩ thường có cuộc sống khá bấp bênh, bận rộn nên thường nhường việc nuôi dưỡng con cho người kia sau khi ly hôn. Dù rằng, họ vẫn luôn chứng minh tình yêu, trách nhiệm của mình với con sau ly hôn.

Anh Minh

Thứ Hai, 24/06/2019 19:06

Sự Kiện