Rộ tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý

(Tin tức giải trí) - Ngày 24/5, nhiều tờ báo đồng loạt đăng tải thông tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ ba với bạn trai Kim Lý.

Theo chia sẻ của nguồn tin được nhiều tờ báo dẫn lại, sức khỏe của nữ diễn viên ổn định. Thỉnh thoảng, cô hơi mệt vì ốm nghén.

Trong những lần xuất hiện gần đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên mặc trang phục rộng, khác hẳn với gu ăn mặc trước đây của cô, làm dấy lên nghi ngờ nữ ca sĩ đang có bầu.

Đáng chú ý nhất là trong buổi chụp ảnh với Thanh Hằng mới đây, Hà Hồ xuất hiện với style tương tự, hình thể có phần tròn trịa hẳn lên. Trong khoảnh khắc chụp cùng ekip, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" còn lấy gối che chắn phía trước khiến người hâm mộ đặt nghi vấn có phải cô đang cố ý che chắn vòng hai vì có tin vui.

Ro tin Ho Ngoc Ha mang thai doi voi Kim Ly
Rộ tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang thai với bạn trai Kim Lý sau 3 năm gắn bó.

Tuy nhiên, cũng như lần mang thai bé Subeo 10 năm trước, Hồ Ngọc Hà giữ im lặng và không xác nhận thông tin có tin vui với Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên cách đây 3 năm khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ".

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, bạn trai muốn có con chung nhưng cô cảm thấy mọi thứ chưa đến lúc và muốn chờ đợi thêm vài năm nữa. Cô cũng chưa nghĩ tới đám cưới vì muốn giữ tất cả tình cảm bên người đàn ông ấy mãi bình yên, tránh cuộc sống nhàm chán, ngột ngạt và thiếu những cảm xúc mới mẻ.

Ro tin Ho Ngoc Ha mang thai doi voi Kim Ly
Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà chăm diện váy, áo rộng thùng thình, khéo léo che chắn vòng 2.
Ro tin Ho Ngoc Ha mang thai doi voi Kim Ly
Ro tin Ho Ngoc Ha mang thai doi voi Kim Ly

Minh Thái

Chủ Nhật, 24/05/2020 14:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện