Rộ tin đồn Thúy Nga qua đời: Lời người trong cuộc

(Tin tức giải trí) - Hiện Thúy Nga đang sống cùng con gái ở bang California, Mỹ.

Mới đây, một youtube tung tin nữ diễn viên hài nổi tiếng Thúy Nga đã qua đời ở Mỹ và để lại gia tài khổng lồ. Ngay sau đó, rất nhiều người đã nhắn tin hỏi thăm Thúy Nga để xác thực tin đồn này.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga cũng bày tỏ sự bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh cá nhân và phao tin đồn ác ý. Đây không phải lần đầu tiên Thúy Nga bị đồn đã qua đời và chính cô cũng mệt mỏi vì lâu lâu lại bị đồn như vậy.

Ro tin don Thuy Nga qua doi: Loi nguoi trong cuoc
Thúy Nga bị đồn qua đời

Hiện Thúy Nga đang sống cùng con gái ở bang California, Mỹ. Trong thời gian dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng nhiều tới lịch trình công việc, Thúy Nga dành toàn bộ thời gian ở bên con gái nhỏ của mình.

Câu chuyện của Thúy Nga làm dấy lên câu chuyện không còn mới trong showbiz nhưng vẫn tồn tại dù bị lên ánh mạnh mẽ đó là việc người nổi tiếng qua đời.

Vào tháng 7/2018, danh ca Khánh Ly trở thành nạn nhân của lời đồn ác ý khi mạng xã hội có tin đồn bà qua đời tại châu Âu. Tin đồn xuất hiện đã khiến rất nhiều người hoang mang, lo lắng.

Trước những tin đồn ác ý, nữ danh ca tỏ ra bình thản và chia sẻ, việc sống còn là lẽ bình thường. Hiểu được lẽ sinh tử mới khỏi buồn lo, không điều gì tránh được số phận. Bản thân bà từng bị đồn như vậy trước đó.

Một danh ca khác là Elvis Phương cũng bị đồn qua đời sau tin đồn của danh ca Khánh Ly không bao lâu. Ông bị đồn qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy do đau tim. Trước tin đồn này, hai vợ chồng Elvis Phương đều rất bình thản.

Là nghệ sĩ hàng đầu showbiz, Hoài Linh cũng không tránh khỏi tin đồn này.  Tháng 8/2017, một tài khoản facebook viết rằng Hoài Linh qua đời trong bệnh viện và kêu gọi tương tác để mong nam nghệ sĩ sớm siêu thoát. 

Ro tin don Thuy Nga qua doi: Loi nguoi trong cuoc
Hoài Linh bị đồn qua đời khiến công chúng xôn xao

Trước tin đồn này, Hoài Linh đã đáp trả: "Ăn rồi cứ báo tui chết hoài. Có thời gian rảnh thì lo làm ăn giúp kinh tế gia đình đi nha. Còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên. Tui không buồn đầu, tui xem như mình làm từ thiện".

Trong nhiều lần khác, nam danh hài bị đồn đoán đang nguy kịch, hôn mê hay gặp tai nạn bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ cũng từng bị tung tin qua đời vì mắc bệnh lạ. Trong clip đăng tải trên mạng Youtube, di ảnh của mỹ nhân họ Lý được treo một cách trang trọng, khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 

Không bình thản như nhiều nghệ sĩ, Lý Nhã Kỳ bức xúc: "Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội. Làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút view. 

Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo 'di ảnh' như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an".

Rất nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, MC Lại Văn Sâm... cũng từng là nạn nhân của những tin đồn ác ý trên mạng xã hội. Đáp lại những tin đồn, một số người bức xúc trong khi số đông bình thản coi như không có gì.

Anh Minh

Thứ Sáu, 03/07/2020 09:10

Sự Kiện