Quỳnh Nga và Việt Anh lập lờ tình ái: Vì sao thế?

(Tin tức giải trí) - Thi thoảng, Việt Anh và Quỳnh Nga lại làm dậy lên những tin đồn tình cảm của mình.

Trong quãng thời gian khá im ắng của showbiz thời gian qua thì những nghi vấn chuyện tình ái giữa diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga là câu chuyện được nhiều người quan tâm, bàn tán.

Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ khá lâu, ngay khi Quỳnh Nga công khai chuyện ly hôn và trở lại với sự nghiệp diễn xuất. Thậm chí, có thời điểm nữ diễn viên còn bị đồn là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần đổ vỡ.

Quynh Nga va Viet Anh lap lo tinh ai: Vi sao the?
Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần thả thính những tin đồn tình cảm

Mới đây nhất, trong bài đăng của Việt Anh trên mạng xã hội, Quỳnh Nga lại khiến dư luận dậy sống về nghi vấn mối quan hệ của cặp đôi này. Cụ thể, nữ diễn viên không ngại “thả thính” trong bình luận phía dưới bài viết.

Nhiều người cho rằng, chắc chắn giữa hai người phải có chuyện gì thì Quỳnh Nga mới bình luận những câu từ như vậy. Thậm chí, có người còn đinh ninh nữ diễn viên đang ghen với bạn bè trên facebook của Việt Anh.

Những bình luận của Quỳnh Nga sau đó được ẩn đi trên bài viết càng khiến người ta nghi ngờ hơn về câu chuyện của hai người.

Trong chia sẻ với báo chí sau đó, Quỳnh Nga phủ nhận chuyện hai người yêu đương. Cô cho biết mình chỉ bình luận vui vẻ kiểu bạn bè mà thôi, chuyện Việt Anh ẩn bình luận chắc cũng vì sợ dư luận đồn thổi này nọ.

Việt Anh trước đó cũng cho biết hai người chỉ là mối quan hệ anh em bạn bè chứ không phải tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, cả hai cứ liên tiếp “thả thính” những tin đồn nên dư luận vẫn luôn ngờ vực về câu chuyện của cặp đôi này.

Chuyện lấp lửng, thả thính tình cảm rồi sau đó có thể phủ nhận hoặc mặc công chúng đồn đoán không phải chuyện mới mẻ hay hiếm thấy trong showbiz. Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận những tin đồn tình ái dù cũ nhưng vẫn được người ta quan tâm.

Quynh Nga va Viet Anh lap lo tinh ai: Vi sao the?
Hết Vĩnh Thuỵ tới Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh luôn lập lờ mọi chuyện

Một trong những ngôi sao rất thích lấp lửng chuyện tình ái không ai khác là Hoàng Thuỳ Linh. Trong mối quan hệ với Vĩnh Thuỵ rồi Gil Lê, nữ ca sĩ liên tục khiến người ta bàn tán không ngớt với những bằng chứng đầy thuyết phục nhưng vẫn một mực im lặng.

Thay vào đó, Hoàng Thuỳ Linh vẫn đều đặn có những động thái làm dấy lên tin đồn tình ái của mình. Và những ồn ào này kéo dài tới vài năm vẫn được chú ý.

Hay nhiều cặp đôi trước khi chính thức công khai như Cường Đô la – Đàm Thu Trang, Linh Chi – Lâm Vinh Hải… cũng thích xoay chiều dư luận bởi những lập lờ tình cảm của mình.

Thế mới thấy, showbiz có muôn vàn chiêu trò nhưng chiêu trò tình ái dù xưa cũ nhưng vẫn luôn được trọng dụng bởi suy cho cùng, tò mò về chuyện tình cảm cá nhân vẫn là điều công chúng chưa bao giờ đánh mất.

Anh Minh

Thứ Bảy, 22/08/2020 19:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện