Phương Thanh bói Mỹ Tâm sắp lấy chồng, tin đồn chưa nguôi

(Tin tức giải trí) - Cứ thi thoảng lại có người lại khơi lên chuyện Mỹ Tâm sắp lấy chồng mà nữ ca sĩ vẫn chưa thể dập tắt được.

Trong buổi ghi hình "Phiên bản hoàn hảo", khách mời Phương Thanh vô tình "bói chỉ tay" cho Mỹ Tâm và khẳng định vui là nữ ca sĩ sắp lấy chồng.

Lời dự đoán của Phương Thanh khiến Mỹ Tâm phấn kích phải thốt lên rằng: "Em thích quá". Nhưng hiện tại, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô sắp cưới gần đây.

Phuong Thanh boi My Tam sap lay chong, tin don chua nguoi
Mỹ Tâm cười vui vẻ khi được Phương Thanh "bói" săp cưới.

Trong thời gian vừa qua, Mỹ Tâm khá rắc rối khi vấp phải những tin đồn liên quan đến việc sắp lấy chồng hay sắp tổ chức đám cưới. Cứ thi thoảng có người lại khơi lên mà không thể dập tắt được.

Được biết, Mỹ Tâm nhiều lần úp mở kế hoạch sẽ kết hôn trong tương lai gần nhưng lần nào thì Mỹ Tâm cũng đều gây xôn xao dư luận.

Cách đây 2 năm, khi Mỹ Tâm úp mở chuyện cưới xin bằng việc lộ hình ảnh váy cưới, theo đó những đồn đoán về người chồng sắp kết hôn với cô.

Phuong Thanh boi My Tam sap lay chong, tin don chua nguoi
Mới đây, Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn sắp làm đám cưới vào tháng 5.

Đến ngày 13/1/2017, trong buổi kí tặng DVD mới phát hành, Mỹ Tâm được hỏi về kế hoạch trong năm mới và bằng giọng điệu nửa đùa nửa thật, "Họa mi tóc nâu" chia sẻ: "Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có".

Đặc biệt, ở câu hỏi trước đó về chuyện cưới xin, nữ ca sĩ 35 tuổi còn dí dỏm thông báo: "Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới", tuy nhiên cô không hề tiết lộ bạn trai mình là ai.

Ngay lập tức, danh tính chồng sắp cưới của Mỹ Tâm đã trở thành sự quan tâm lớn đối với người hâm mộ và khán giả. Nhưng sau đó sự việc cũng được lắng xuống.

Phuong Thanh boi My Tam sap lay chong, tin don chua nguoi
Mỹ Tâm lộng lẫy khi mặc váy cưới.

Gần đây nhất, ngày 11/5 lại xuất hiện thêm tin đồn Mỹ Tâm sẽ kết hôn trong tháng 5 này.

Tin đồn bắt đầu từ dòng trạng thái đầy bí ẩn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trên trang cá nhân của mình, Quang Dũng bất ngờ chia sẻ sắp xảy ra một sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong showbiz đối với anh và một số anh em bạn bè.

Theo thông tin từ đạo diễn, sự kiện này sẽ diễn ra vào hai ngày 23 và 24/5 tới đây. Tuy nhiên, anh không tiết lộ thêm đó là sự kiện gì.

Phuong Thanh boi My Tam sap lay chong, tin don chua nguoi
Mỹ Tâm đã bước vào tuổi U40 nhưng cô vẫn tâm niệm yêu thì cứ yêu đã, chuyện cưới xin tính sau.

Dư luận cho rằng, một sự kiện có thể làm chấn động showbiz thì đó chính là việc Mỹ Tâm lấy chồng. Hơn nữa đạo diễn Quang Dũng lại là bạn thân với Mỹ Tâm.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Nhưng cô lại tiếp tục bị đồng nghiệp khơi mào lên câu chuyện lấy chồng.

Mỹ Tâm đã bước vào tuổi U40 nhưng cô vẫn tâm niệm yêu thì cứ yêu đã, chuyện cưới xin tính sau.

Thảo Mi

Thứ Bảy, 13/05/2017 15:47

Sự Kiện