Phía Mỹ Tâm lên tiếng vụ SVĐ Phú Thọ ngập rác

(Tin tức giải trí) - Phía công ty Mỹ Tâm cho biết việc thu dọn rác sau liveshow đã được ký hợp đồng rõ ràng, cũng như chi trả chi phí đàng hoàng với phía SVĐ.

Liên quan đến phản ánh SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) ngập rác sau liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm, ngày 2/5, phía  Mỹ Tâm đã có phản hồi.

Cụ thể, Công ty của Mỹ Tâm đã làm việc lại với ban quản lý SVĐ Phú Thọ và đã đưa thêm người vào dọn dẹp ngay trong ngày 2/5. Kèm theo đó, hình ảnh SVĐ Phú Thọ sạch rác cũng được phía Mỹ Tâm chia sẻ.

Phía nữ ca sĩ cho biết, việc dọn dẹp này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và công ty cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như chi trả chi phí đàng hoàng.

"Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà ban quản lý sân chưa giải quyết xong việc này", phía Mỹ Tâm cho hay.

Phia My Tam len tieng vu SVD Phu Tho ngap rac
Phia My Tam len tieng vu SVD Phu Tho ngap rac
Khu vực mặt sân của SVĐ Phú Thọ đã được dọn

Mỹ Tâm đưa ra lời xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người về vấn đề vệ sinh sân sau show, đồng thời mong các fan không tranh cãi về vấn đề này nữa.

FC Mỹ Tâm nói thêm, họ đã ở lại thêm một tiếng để dọn rác vào thành từng đống lớn như trong hình cho phía ban quản lý sân dọn đi cho dễ ngay sau đêm liveshow kết thúc.

Còn việc dọn dẹp không thuộc trách nhiệm của Mỹ Tâm, cũng như khán giả hay BTC liveshow vì khi ký hợp đồng thuê sân, phần dọn dẹp cũng nằm trong điều khoản. Thậm chí, phía ban quản lý SVĐ còn không cho các fan Mỹ Tâm ở lại lâu hơn sau khi đêm diễn kết thúc để dọn rác.

Trước đó, tài khoản Facebook KTS Phạm Thanh Truyền đăng tải hình ảnh sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) còn nhiều rác từ liveshow Tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm diễn ra tối 25/4.

"Đến nay đã 1 tuần trôi qua sau đêm diễn, rác khủng khiếp được phơi bày khắp mặt sân vận động... Lỗi do ai, từ đâu? Chỉ cần chi ra 10 triệu thuê vài người dọn trong một ngày là sân vận động sạch không còn cọng rác, thế mà...", người này viết.

Phia My Tam len tieng vu SVD Phu Tho ngap rac
Hình ảnh tài khoản KTS Phạm Thanh Truyền chụp SVĐ Phú Thọ và đăng tải trưa ngày 2/5 - Ảnh: FBNV

Nói về việc này, theo thông tin trên báo chí, anh Châu Vĩnh Liêm - trưởng phòng công tác dịch vụ của Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ cho biết: "Thường sau sự kiện, các đơn vị sẽ thuê dịch vụ vào để dọn rác. Anh Truyền là người đi tập thể dục trong trung tâm, nếu anh ấy thấy rác như vậy thì nên gặp ban quản lý sân để hỏi tường tận như thế nào.

Nếu sự kiện này tổ chức bên ngoài, chúng tôi hoàn toàn sai khi để rác như vậy. Nhưng sự kiện này tổ chức trong khu vực sân vận động, là sân nhà của chúng tôi.

Những ngày vừa qua, sân vận động là nơi tổ chức của nhiều chương trình liên tiếp trong dịp nghỉ lễ. Nhiều chương trình còn bị trùng lịch nữa.

Phía Mỹ Tâm bị hủy một chương trình ở Hà Nội sát giờ nên họ cũng phải lo dọn ở ngoài đó rồi mới về dọn chương trình tại TP.HCM hơi trễ một chút. Là người quản lý sân, tôi cũng sẽ du di cho người ta để họ có thời gian dọn. Chưa dọn chứ không phải là không dọn".

Thanh Giang

Thứ Hai, 03/05/2021 07:45

Sự Kiện