Phi Nhung được đưa đi hoả táng,nguyện vọng gặp cháu không thành

(Tin tức giải trí) - Thi hài Phi Nhung được mang đi hoả táng thay vì đưa sang Mỹ như tâm nguyện của con gái.

Những ngày gần đây, thông tin về sự ra đi của Phi Nhung vẫn là câu chuyện được dư luận quan tâm. Sau khi bác bỏ tin đồn thi hài cố ca sĩ đã được đưa về Mỹ thì một nguồn tin khác lại cho biết gia đình đã quyết định đưa thi hài cô đi hoả táng.

Theo nguồn tin trên báo Thanh Niên, gia đình nữ ca sĩ đã chọn cách này thay vì đưa thi hài cô về nước như tâm nguyện của con gái Phi Nhung – Wendy Phạm. Sau khi hoả táng, tro cốt của nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ được đưa sang Mỹ.

Phi Nhung duoc dua di hoa tang,nguyen vong gap chau khong thanh
Thi hài Phi Nhung được mang đi hoả táng thay vì đưa sang Mỹ như tâm nguyện của con gái

Trước đó, con gái Phi Nhung đã có tâm nguyện đưa thi hài mẹ về Mỹ để có thể gặp cố ca sĩ lần cuối. Hai mẹ con đã gần hai năm không gặp nhau, lần cuối cùng Phi Nhung và con gái gặp nhau là Giáng sinh cách đây hai năm.

Wendy Phạm bày tỏ nguyện vọng cách đây mấy ngày: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”.

Sáng nay 8/10, những bạn bè và đồng nghiệp thân thiết tại trung tâm âm nhạc mà Phi Nhung từng làm việc chung đã tổ chức một livestream đặc biệt để tưởng nhớ nữ ca sĩ. Đặc biệt, trong buổi livestream này, một người bạn đã tiết lộ con gái Phi Nhung mới sinh cách đây vài tháng.

Theo đó, người này cho biết Wendy Phạm chia sẻ đã sinh con thứ 2 vào tháng 1/2021. Người này cho biết thêm Phi Nhung rất mong muốn về để thăm cháu ngoại, bây giờ cháu ngoại Phi Nhung đã được 7-8 tháng rồi và là cháu trai.

Phi Nhung duoc dua di hoa tang,nguyen vong gap chau khong thanh
Phi Nhung và con gái Wendy Phạm trong lần hiếm hoi hai mẹ con gặp nhau

Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh ở TP. Hồ Chí Minh nên Phi Nhung chưa thể thực hiện được dự định đó mà quyết định ở lại giúp đỡ những người dân khó khăn vượt qua đại dịch. Cuối cùng, dự định của cố ca sĩ đã không thành.

Cũng trong buổi tượng niệm, một “bà bầu” hải ngoại hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh gửi đến bày tỏ niềm xót xa khi nghe tin Phi Nhung qua đời.

Người này đọc đoạn tin nhắn của nghệ sĩ Hoài Linh có nội dung: "Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ hoài không ra... Đến giờ em vẫn chưa tin Phi Nhung mất, tội Wendy quá! Đọc thư Nhung viết, em khóc luôn. Thôi chị em mình thương Nhung thì để trong lòng, ráng lên chị!".

Anh Minh

Thứ Sáu, 08/10/2021 13:50

Sự Kiện