Phan Như Thảo trải lòng, nói thật về đại gia Đức An

(Tin tức giải trí) - Phan Như Thảo mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Có thể nói, Phan Như Thảo là người đẹp lấy đại gia có số thị phi ồn ào nhất. Câu chuyện giữa hai vợ chồng cô cùng vợ cũ của đại gia Đức An từng không ít lần làm dậy sóng dư luận, lời qua tiếng lại gay gắt trước khi chìm xuống thời gian gần đây.

Xuất hiện trong một chương trình, Phan Như Thảo mới đây đã có những trải lòng xung quanh cuộc hôn nhân ồn ào này của mình. Cô cho biết, mình quen đại gia Đức An qua một người bạn, người này là đạo diễn chứ không phải ông bầu Khắc Tiệp như lời đồn.

Phan Nhu Thao trai long, noi that ve dai gia Duc An
Phan Như Thảo bên chồng đại gia trong cuộc hôn nhân khá ồn ào

Khi quen nhau, Phan Như Thảo không biết rằng đại gia Đức An đã qua 3 đời vợ. Cô tưởng rằng, chồng mới chỉ có 2 đời vợ nhưng cô không quan tâm điều đó, bởi lẽ ai cũng có quá khứ mà.

Thời điểm mới đến với đại gia Đức An, Phan Như Thảo cho biết nhiều người khi đó nói cô giật chồng, thích đào mỏ, mê đại gia nên mới lao vào. Cô không nghĩ mọi thứ lại kinh khủng đến thế, cô chưa từng bị đặt điều hay mắng chửi như vậy. 

Nói về chồng, người đẹp tâm sự: "Anh An nhiều tuổi, có rất nhiều vợ, tai tiếng lại còn khắp nơi. Giờ tôi mới biết lý do vì sao anh An không có ai, đó là bởi khó tính quá, lại còn khó ưa nữa. Nhưng tôi cũng đâu hoàn hảo gì. Sống với nhau là bù vào khuyết điểm chứ không phải nặng nhẹ chuyện quá khứ".

Cô cho biết bản thân cũng từng quen nhiều người. Trước khi đến với đại gia Đức An, cô từng không nghĩ tới việc đám cưới, sinh con hay điều tương tự. Cô thích cuộc sống bay nhảy, thích đi chơi lại còn công việc trong showbiz thì làm sao phải kết hôn.

Thế nhưng, khi quen đại gia này, Phan Như Thảo đã thay đổi. Hai người quyết định gắn bó với nhau khá bất ngờ và cũng chính cột mốc này, cô cũng thay đổi rất nhiều con người mình.

Phan Nhu Thao trai long, noi that ve dai gia Duc An
Cả hai vượt qua nhiều sóng gió để có cuộc sống như bây giờ

Chia sẻ về chuyện kinh tế, người đẹp cho biết hai vợ chồng khá tách bạch. Cô tự kinh doanh nhiều mặt hàng, cô không biết chồng có bao nhiêu tiền và cô cũng không quan tâm. 

Phan Như Thảo hé lộ chồng cô hết tiền rồi, bị cướp hết tiền và không còn tiền nữa đâu nên đừng bảo cô đào mỏ. Cô hay nói với chồng, tuy không nhiều bằng chồng nhưng cô vẫn có tiền. Kể cả khi bỏ nhau, cô vẫn sống như vậy chứ không nghèo khổ hơn.

Cô quan điểm, phụ nữ phải độc lập và có tiếng nói mới được chồng tôn trọng. 

Những năm qua, nhiều người thường chê cô tăng cân. Nhiều người dành khá nhiều lời vô duyên cho cô nhưng cô không quan trọng, cô cũng không nghĩ đại gia Đức An lấy cô vì cô đẹp, cô không phải người đẹp nhất từng đến với vị đại gia này.

Chia sẻ về cuộc sống thường nhật, Phan Như Thảo cho biết đại gia Đức An thích ở nhà nấu ăn, việc bếp núc do anh đảm nhiệm. Về làm vợ, cô chẳng làm gì vì chồng là mẫu người đàn ông thích chăm sóc vợ. 

Phan Như Thảo hạnh phúc chia sẻ: "Thậm chí anh còn sẵn sàng đút cho mình ăn nữa. Có chồng như vậy thì lớn hơn 25 tuổi có làm sao đâu. Tôi luôn cảm thấy chồng tôi rất trẻ, anh giống như 35 tuổi chứ không phải 53".

Với cô, cuộc sống hiện tại là ổn. Bao năm qua vợ chồng cô vẫn thế và cô cũng không phải gồng mình để trở thành bất cứ ai.

Anh Minh

Thứ Năm, 28/05/2020 18:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện