Phan Hiển úp bánh kem lên mặt vợ: Lời thật Khánh Thi

(Tin tức giải trí) - Nhiều người chỉ trích hành động này của Phan Hiển trong tiệc sinh nhật Khánh Thi.

Mới đây, Phan Hiển và bạn bè đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho Khánh Thi tại văn phòng riêng. Đoạn clip ghi lại bữa tiệc này cũng được Phan Hiển ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải đoạn clip này đã gây ra những tranh luận của cư dân mạng, thậm chí không ít người chỉ trích hành động của nam vũ công này dành cho người vợ của mình.

Phan Hien up banh kem len mat vo: Loi that Khanh Thi
Phan Hiển úp nguyên chiếc bánh kem lên mặt Khánh Thi

Theo đó, Phan Hiển đã úp nguyên chiếc bánh kem lên mặt Khánh Thi để đùa giỡn. Nhiều người cho rằng hành động này là quá đà, dù có là đùa vui thì cũng không nên hành động như vậy.

Những người chỉ trích cho rằng hành động này gây lãnh phí và mất vệ sinh. Thậm chí có người còn cho rằng đây là hành động nguy hiểm có thể gây ra những thương tích cho người bị úp bánh kem vào mặt.

Cụ thể, có người cho biết một số hàng bánh thường sẽ cắm thêm tăm, ống hút hoặc một số vật cứng để cố định hình dáng cho chiếc bánh của mình. Do đó, nếu chẳng may sử dụng những chiếc bánh như vậy để úp lên mặt người khác thì đây quả là một việc làm nguy hiểm, nhất là khi những vật nhọn này có khả năng đâm vào mắt, mặt người bị úp bánh thì chuyện gì xảy ra quả thực là khó lường.

Một số người bênh vực thì cho rằng đây chỉ là hành động đùa giỡn vui vẻ, thể hiện tình cảm của Phan Hiển với vợ chứ không có ác ý gì.

Phan Hien up banh kem len mat vo: Loi that Khanh Thi
Khánh Thi lên tiếng bênh vực chồng sau những chỉ trích

Sau khi nhận những phản hồi của cư dân mạng, Khánh Thi đã phải lên tiếng trấn an mọi người: "Cảm ơn các anh chị đã góp ý. Bánh kem nhà làm nên ba Hiển mới dám chơi lớn vậy ạ".

Từng có những giai đoạn sóng gió nhưng thời gian qua, Phan Hiển và Khánh Thi có cuộc sống êm đẹp bên nhau. Cả hai tập trung cho sự nghiệp và chăm sóc gia đình cũng như thường xuyên hâm nóng tình cảm của mình.

Khánh Thi và Phan Hiển đã có 12 năm bên nhau, chuyện tình cô trò chênh lệch tuổi tác từng phải nhận không ít ý kiến trái chiều của dư luận. Nhưng cả hai đã vượt qua tất cả để tìm được hạnh phúc gia đình bên nhau.

Anh Minh

Thứ Ba, 06/04/2021 16:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện