Ồn ào người thứ ba của Hà Hồ-Võ Hoàng Yến: Lời cuối

(Tin tức giải trí) - Võ Hoàng Yến từng bị đồn phá vỡ gia đình của Hà Hồ và Cường Đô la

Trong những ngày bình lặng của làng giải trí, tất cả bỗng chốc ồn ào với câu chuyện về mối quan hệ giữa Võ Hoàng Yến và Hồ Ngọc Hà khi siêu mẫu họ Võ đăng tải món quà của người đàn chị kèm theo lời cảm ơn hết sức tình cảm.

Chuyện đã chẳng có gì nếu như không phải trước đó, Võ Hoàng Yến từng bị đồn là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Hà Hồ và doanh nhân Cường Đô la. Chính vì thế, động thái mới nhất đã phần nào chứng tỏ những tin đồn xưa là không chính xác.

On ao nguoi thu ba cua Ha Ho-Vo Hoang Yen: Loi cuoi
Võ Hoàng Yến từng bị đồn phá vỡ gia đình của Hà Hồ và Cường Đô la

Sau khi gây bão với hành động của mình, Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng khi trả lời một tờ báo về mối quan hệ giữa cô với Hà Hồ. Võ Hoàng Yến cho biết mọi người thấy trên mạng thế nào thì mối quan hệ giữa hai người thế đó, với cô thì Hà Hồ đẹp và giỏi, cô rất thích người đàn chị.

Còn về chuyện bị đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Hà Hồ, Võ Hoàng Yến khẳng định đó là tin đồn không có thật cũng như không liên quan đến cô. Cô mong mọi người đừng xuyên tạc hay áp đặt mọi chuyện.

Nói về Hà Hồ, Võ Hoàng Yến cho biết cô luôn ngưỡng mộ đàn chị và mỗi khi gặp nhau tại sự kiện, cả hai vẫn chào hỏi nhau. Những thông tin đồn đoán chỉ là tin đồn mà thôi.

Võ Hoàng Yến khẳng định mọi chuyện rất tốt đẹp: “Tôi khẳng định bản thân và chị Hồ Ngọc Hà không mâu thuẫn. Tôi thích chị Hà từ ngày chị ấy còn sải bước trên sàn catwalk. Sau này chị Hà thành ca sĩ, tôi vẫn thích.

Mọi người cứ nói chúng tôi mâu thuẫn nhưng thực ra, tôi vẫn luôn quý và thần tượng chị ấy. Mối quan hệ hiện tại của chúng tôi bình thường. Gặp chị Hà bên ngoài, tôi vẫn chào hỏi. Chị cũng chào lại tôi. Nói chung không căng thẳng như mọi người đồn đoán đâu”.

Những ồn ào về người thứ ba được chính Võ Hoàng Yến thừa nhận trên sóng truyền hình, cô cho biết mình không cố tình phá vỡ hạnh phúc của bất kỳ ai. Người đàn ông cô yêu khi đó đã nói dối vợ chồng anh ta rạn nứt, đang ly thân khiến cô tin đó là sự thật.

On ao nguoi thu ba cua Ha Ho-Vo Hoang Yen: Loi cuoi
Võ Hoàng Yến từng thừa nhận là người thứ ba

Nói về cảm xúc khi phát hiện mình là người thứ ba, Võ Hoàng Yến cho biết khi đó cô vừa xấu hổ vừa tự ái, sau cuộc tình đó người đẹp đã rút ra nhiều bài học cho mình trong tình yêu.

Về chuyện người thứ ba trong tình yêu, Võ Hoàng Yến từng chia sẻ quan điểm dù đáng thương hay đáng trách cũng rất khó nói vì mỗi người một suy nghĩ khác nhau. Đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng của cô khi vướng phải điều này.

Thời gian qua, showbiz rất ồn ào bởi những câu chuyện người thứ ba. Không dừng lại ở mức tin đồn rồi im lặng, thậm chí có người còn thẳng thắn tự hào khi là người thứ ba như diễn viên Kiều Thanh.

Kiều Thanh từng gây tranh cãi khi cho biết cô tự hào là người thứ ba, được cả vợ cả và các con riêng yêu quý. Những chia sẻ của nữ diễn viên này đã làm dậy sóng dư luận và có người đùa rằng, người thứ ba trong showbiz đã lên một tầm cao mới.

Anh Minh

Thứ Tư, 29/04/2020 07:28

Sự Kiện