Ồn ào nghi clip nóng: Ninh Dương Lan Ngọc nói sự thật

(Tin tức giải trí) - Những hình ảnh bị đồn là của Ninh Dương Lan Ngọc lan truyền trên web đen.

Ồn ào nhất trong showbiz ngày hôm nay chính là nghi vấn nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ clip nóng trên trang web đen. 

Cụ thể, trên mạng xã hội mới đây, một trang web bất ngờ gây sóng gió khi thông báo nắm trong tay clip giường chiếu được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trang web này viết dòng tít khẳng định cô gái trong clip phản cảm chính là "ngọc nữ" Lan Ngọc.

On ao nghi clip nong: Ninh Duong Lan Ngoc noi su that
Những hình ảnh bị đồn là của Ninh Dương Lan Ngọc lan truyền trên web đen.

Ống kính lia từ đầu xuống chân, thậm chí còn chủ ý quay vào phần nhạy cảm của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng, nếu là Ninh Dương Lan Ngọc thì đoạn clip trên được thực hiện cách đây khá lâu bởi bây giờ nữ diễn viên đã gầy hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng đoạn clip và hình ảnh trên là giả mạo chỉ để nhằm hạ bệ nữ diễn viên khi cô đang là ngôi sao ăn khách của điện ảnh, được mệnh danh là ngọc nữ của showbiz và đại diện nhiều nhãn hàng.

Nhiều người cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa Ninh Dương Lan Ngọc và cô gái trong đoạn clip chính là hình xăm. Theo đó, nữ diễn viên sở hữu một hình xăm ngay ngực trong khi cô gái trong đoạn clip không có hình xăm nào.

On ao nghi clip nong: Ninh Duong Lan Ngoc noi su that
Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn.

Sau khi câu chuyện trở nên ồn ào, nữ diễn viên đã có bức tâm thư ngắn gọn trên trang cá nhân của mình: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. 

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Đây không phải lần đầu tiên một nữ diễn viên hay ngôi sao showbiz vướng ồn ào tương tự và cách giải quyết của Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá cao trước cơn bão truyền thông này.

Anh Minh

Thứ Ba, 02/03/2021 16:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện