Ồn ào Hồng Quế - Lưu Đê Ly: Diễn biến khó lường

(Tin tức giải trí) - Liên tiếp có những diễn biến khó lường về câu chuyện của Hồng Quế và Lưu Đê Ly.

Làng giải trí mới đây ồn ào bởi câu chuyện liên quan tới Hồng Quế và Lưu Đê Ly. Hai người đẹp nổi tiếng nhưng cũng lắm thị phi, scandal bắt đầu bằng dòng trạng thái dằn mặt công khai của Hồng Quế dành cho Lưu Đê Ly.

Trong bài đăng công khai trên mạng xã hội, Hồng Quế không ngần ngại gọi thẳng tên Lưu Đê Ly, xưng “tao-mày” và chửi đối phương là “con hèn”. Trong những bình luận, Hồng Quế cho biết hai người đã chạm trán nhau ở trường của con vào buổi sáng.

On ao Hong Que - Luu De Ly: Dien bien kho luong
Hồng Quế mở màn scandal với lời lẽ khó nghe dành cho Lưu Đê Ly

Mọi chuyện sau đó tưởng êm xuôi khi Hồng Quế xoá dòng trạng thái trên và cho biết đã giải quyết xong khúc mắc. Cô cũng từ chối tiết lộ nguyên nhân sự việc ồn ào của mình.

Sau khi Hồng Quế xoá dòng trạng thái chưa được bao lâu thì Lưu Đê Ly đã có những phát ngôn về câu chuyện. Nữ diễn viên cho biết mâu thuẫn xuất phát từ chuyện trong trường học của các con và cô không phải là người có lỗi.

Lưu Đê Ly lên tiếng phân trần: “Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón).

Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy.

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé! Số mình đúng là thị phi toàn chuyện đâu đâu".

Đi kèm với dòng trạng thái, Lưu Đê Ly công khai cuộc hội thoại với hiệu trưởng nhà trường để minh chứng cho những lời mình nói. Không hề có chuyện ưu ái học sinh và mong được sự cảm thông của phụ huynh.

On ao Hong Que - Luu De Ly: Dien bien kho luong
Liên tiếp có những diễn biến khó lường về sự việc

Ngay sau lời phân trần của Lưu Đê Ly, Hồng Quế đã có những phản hồi trên trang cá nhân. Cô khá gay gắt trước lời giải thích vì cổng trường có nhiều bé nên không đón kịp của Lưu Đê Ly. Cô cho biết lúc đó chỉ có con của cô và của Lưu Đê Ly.

Hồng Quế cho biết đưa đón con thì nên đưa tận tay cô giáo, hơn thua gì đâu vì đều có con cả.

Trong động thái mới nhất, Hồng Quế công khai tin nhắn với Lưu Đê Ly, nội dung tin nhắn là hẹn gặp tại trường. Lưu Đê Ly đã đồng ý và ấn định thời gian gặp là 5 giờ chiều. Hồng Quế cho biết nữ diễn viên cho cô “leo cây”, khi gọi điện cũng không liên lạc được.

Dòng trạng thái này được Hồng Quế xoá sau ít phút đăng tải. Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện này sẽ đi về đâu và có diễn biến mới nào hay không nhưng chắc chắn, không ít người chờ một cái kết nhẹ nhàng cho tất cả.

Anh Minh

Thứ Ba, 23/06/2020 07:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện