Ồn ào đại gia, Phạm Hương chọn là người tử tế

(Tin tức giải trí) - Người đẹp Hải Phòng đăng tải một dòng story với nội dung khá khó hiểu: "Làm người, tôi chọn là người tử tế".

Phạm Hương bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô bị đồn là người thứ 3 trong cuộc tình của đại gia Bobby Trần và người đẹp Giáng Ngọc. Phía người đẹp cho biết Phạm Hương không có lỗi nhưng vẫn có người hoài nghi liệu Phạm Hương có phải không liên quan?

Khi ồn ào đó chưa lắng xuống thì trong một dòng trạng thái của stylish tố Minh Hằng tự ý đổi đồ, quyết định chấm dứt tình bạn giữa hai người thì Phạm Hương cũng vào bình luận. Tuy không có điều gì "nhạy cảm" nhưng động thái này của Phạm Hương cũng khiến nhiều người không hài lòng.

On ao dai gia, Pham Huong chon la nguoi tu te

Trước liên tiếp những ồn ào có phần tiêu cực về mình, Phạm Hương giữ im lặng. Đáng chú ý hơn, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện, người đẹp này đã khoá trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn sử dụng Instagram. Người đẹp Hải Phòng đăng tải một dòng story với nội dung khá khó hiểu: "Làm người, tôi chọn là người tử tế". Nhiều người bất ngờ trước dòng trạng thái này bởi lẽ, cụm từ tử tế trong showbiz có vẻ hơi khó định nghĩa.

Nhiều người cho rằng, là người tử tế trong showbiz có nghĩa là không vướng thị phi, không đàm tiếu hay lời qua tiếng lại với ai mà tập trung làm nghệ thuật theo đúng con đường người đó đã chọn. 

On ao dai gia, Pham Huong chon la nguoi tu te

Trong showbiz Việt có rất ít người phát ngôn về cụm từ này. Trong đó, Linh Chi từng khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải trên Instagram hình ảnh gợi cảm cùng dòng trạng thái quan điểm bản thân được khá nhiều sự chú ý.

Cô chia sẻ: "Người tử tế luôn nóng tính. Người trung thực dễ nổi xung. Chỉ có kẻ cơ hội và những người đầy mưu mô toan tính mới giữ được bình tĩnh trong những tình huống trắng trợn, bất công. Bởi vậy tôi cho rằng người phụ nữ biết bất bình và phẫn nộ trước cảnh ngang trái, vô lý mới là người đáng quý".

Với Linh Chi, quả thật không ít lần cô bực tức vì dư luận quá quan tâm và bình luận về chuyện tình cảm của mình. Người đẹp cũng không ít lần bức xúc, dành lời khó nghe cho vợ cũ của bạn trai vì cô cho rằng điều đó là đúng.

On ao dai gia, Pham Huong chon la nguoi tu te

Lý Nhã Kỳ cũng từng bức xúc trước những thông tin thất thiệt: "Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?" . Cô tự nhận mình là người chăm chỉ, thích làm việc, phấn đấu, chấp nhận đối đầu với thử thách.

Nói về Lý Nhã Kỳ người ta khen cô quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới tốt, chăm làm từ thiện hay các hoạt động xã hội cũng như từ thiện. Thế nhưng người đẹp vẫn khá khiêm tốn khi không nhận mình là người tử tế.

On ao dai gia, Pham Huong chon la nguoi tu te

Điều công chúng đang chờ đợi hiện tại là sau phát ngôn làm người tử tế, Phạm Hương sẽ thể hiện hình ảnh của mình thế nào?

Anh Minh

Thứ Hai, 04/06/2018 13:50

Sự Kiện