Ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường: Bất ngờ lời mẹ ruột

(Tin tức giải trí) - Sau những ồn ào, mẹ ruột của Hồ Văn Cường là người mới nhất lên tiếng chuyện cát-xê.

Câu chuyện ồn ào liên quan tới tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung tiếp tục trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Sau khi phía Phi Nhung, quản lý lên tiếng thì mới nhất, mẹ của Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ trên báo chí.

Chia sẻ trên Zing, bà Ngọc Thu - mẹ của Hồ Văn Cường cho biết từ thời điểm Phi Nhung nhận nuôi con trai, gia đình bà không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với công ty của nữ ca sĩ.

On ao cat-xe cua Ho Van Cuong: Bat ngo loi me ruot
Hồ Văn Cường và bố mẹ xuất hiện trong lần gần đây giữa ồn ào

Cùng với đó, mẹ ruột của con nuôi Phi Nhung cũng cho biết bà không biết tổng cát-xê khi đi hát của Hồ Văn Cường những năm qua. Trên thành phố, bà ở chung với Phi Nhung nên không giữ tiền.

Bà Ngọc Thu cho biết vì không cầm tiền cát-xê và thu nhập của con trai nên ca sĩ Phi Nhung là người chi trả toàn bộ số tiền học hành của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Trước câu hỏi liệu bố mẹ Hồ Văn Cường có ý định ra ở riêng hay không, mẹ của giọng ca trẻ này cho biết bà không ra ngoài sống, chắc con trai bị xúi giục chứ cậu cũng không muốn ra ở riêng.

Trong khi đó, ông Hồ Văn Mười, cha của Hồ Văn Cường, ông cho biết thời gian này đang tạm nghỉ việc tại quán chay của Phi Nhung vì dịch Covid-19.

Trước đó, trả lời báo chí, quản lý của Phi Nhung cho biết bố mẹ Hồ Văn Cường cũng như cậu đều hiền, chân chất nhưng không có ngu. Trên đời không ai mà ngu chuyện tiền bạc cả.

Người này cho biết thêm: "Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ đâu phải một tay che cả bầu trời".

Về tiền cát-xê của nam ca sĩ, quản lý của Phi Nhung cho biết sau khi giành ngôi quán quân cuộc thi Cường chỉ có một số show sự kiện nhãn hàng do Trường Giang mời còn sau này đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung.

On ao cat-xe cua Ho Van Cuong: Bat ngo loi me ruot
Câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang là tâm điểm của dư luận

Về phía Phi Nhung, trước những sức ép của dư luận, nữ ca sĩ đã lên tiếng về mọi chuyện: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. 

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy.

Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói". 

Cùng với đó, Phi Nhung thừa nhận số tiền thuưởng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường vẫn do quản lý của cô nắm giữ. Theo Phi Nhung, số tiền cát-xê nhiều năm đi hát của Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ.

Anh Minh

Thứ Hai, 14/06/2021 14:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện