Nữ diễn viên ẩu đả với anti-fan trên phố: 'Đừng cà khịa'

(Tin tức giải trí) - Trong lúc tranh luận, do không giữ được bình tĩnh, anti-fan đã lao vào tát Lưu Đê Ly một cái vào mặt, sau đó 2 bên lao vào ẩu đả.

Liên quan đến thông tin nữ diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan giữa phố Hà Nội, tối ngày 3/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo nội dung đoạn clip được nhiều người chia sẻ, trong lúc tranh luận để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, Lưu Đê Ly liên tục bị một người phụ nữ khác chửi tục và thách thức “mày làm gì tao?”.

Để người phụ nữ không “cà khịa” mình, Lưu Đê Ly nói “em đang cách ly, em đi gặp 2 người ở đây là quá tử tế rồi. Em đang nói chuyện với Hằng, chị đừng cà khịa. Còn Hằng ấy, không phải việc của Hằng thì Hằng tham gia làm gì”. Dứt lời, nữ diễn bị cô gái tên Hằng tát một cái vào mặt. Sau đó hai bên lao vào nhau ẩu đả.

Nu dien vien au da voi anti-fan tren pho: 'Dung ca khia'
Nữ diễn viên Lưu Đê Ly ẩu đả giữa phố Hà Nội. Ảnh: TNO

Được biết, vụ gây rối này xảy ra gần trụ sở Công an phường Hàng Buồm nên lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt can ngăn, và mời những người liên quan về làm việc.

Hiện tại, phía Lưu Đê Ly vẫn chưa lên tiếng về vụ ẩu đả này.

Lưu Đê Ly là một nữ diễn viên khu vực miền Bắc. Với ngoại hình xinh đẹp, cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Người phán xử, Chạy trốn thanh xuân...

Thùy Dung

Thứ Ba, 04/08/2020 07:31

Sự Kiện