Nhiều tin đồn với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng kể sự thật

(Tin tức giải trí) - Anh Dũng đã có những chia sẻ về chuyện của mình với đàn chị Trương Ngọc Ánh.

Thời gian qua, showbiz có không ít những câu chuyện ồn ào xung quanh các mỹ nhân nổi tiếng bên bạn trai kém hàng chục tuổi. Nếu như câu chuyện của Lệ Quyên, Mỹ Tâm hay Ngô Thanh Vân mới chỉ được chú ý mới đây thì chuyện của Trương Ngọc Ánh đã gây ồn ào từ rất lâu.

Những hình ảnh thân thiết, sát cánh nhau trong nhiều sự kiện cho tới cuộc sống đời thường khiến nam diễn viên Anh Dũng (nam chính của Sống chung với mẹ chồng) được cho là bạn trai của Trương Ngọc Ánh.

Nhieu tin don voi Truong Ngoc Anh, Anh Dung ke su that
Trương Ngọc Ánh bị đồn đoán có tình cảm chị em với Anh Dũng.

Suốt một thời gian dài tới tận bây giờ, người ta vẫn đồn đoán xung quanh mối quan hệ của cặp đôi này. Mới đây, Anh Dũng đã có những chia sẻ về những tin đồn xung quanh đời tư của mình.

Anh cho biết: "Tin đồn mãi chỉ là tin đồn. Tôi tập trung vào công việc và chứng minh bằng dự án điện ảnh. Tôi biết người ta đồn đoán gì về mình nhưng không quan tâm. Mình cũng đâu thể ép người ta suy nghĩ khác được.

Nếu bản thân mình tập trung vào những tin đồn, công việc sẽ không tiến triển, suy nghĩ tiêu cực bám víu. Vậy thì tại sao phải để ý làm gì? Tôi nghĩ tốt nhất là mình nên sống tử tế thì miễn nhiễm với tin đồn".

Khi được đặt câu hỏi vì sao liên tiếp xuất hiện bên cạnh nhau trong nhiều sự kiện, tiệc chung với bạn thân hay tương tác trên mạng xã hội, anh cho biết bản thân có mặt ở sự kiện nào cũng là do được BTC mời chứ không phải tự nhiên mà đến.

Anh cũng biết đến thời điểm hiện tại, anh chưa thấy "chị Ánh" giúp đỡ mình điều gì trong công việc. Nữ diễn viên giúp đỡ anh lúc khó khăn trong cuộc sống. Cô cũng truyền cho anh thái độ tích cực, lạc quan và anh luôn trân trọng điều đó.

Chuyện được Trương Ngọc Ánh đỡ đầu, theo Anh Dũng thì có thể coi là may mắn hay không tùy từng người nghĩ. Bản thân anh phải luôn xác định cần sống tốt, sống tích cực thì những điều may mắn sẽ đến với mình.

Nhieu tin don voi Truong Ngoc Anh, Anh Dung ke su that
Anh Dũng đi du lịch cùng bạn gái tin đồn và người thân.

Về chuyện yêu hay cưới người lớn tuổi, nam diễn viên cho biết gia đình anh dù bố mẹ có tuổi nhưng lại có cái nhìn rất khác. Hai người không giục anh lấy vợ dù con trai đã gần 40 tuổi.

Chuyện lấy vợ lấy chồng rất quan trọng, nếu sai thì bản thân phải chịu ảnh hưởng đầu tiên chứ không phải gia đình. Anh cũng phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đến với ai đó. Ở thời điểm này, vạn sự tùy duyên.

Nam diễn viên cũng cho biết thời điểm vào Nam lập nghiệp với anh cũng có những khó khăn, bản thân anh phải đối mặt với không ít vấn đề từ áp lực kinh tế cho tới công việc. 

Chuyện anh đi siêu xe hay thời trang hàng hiệu là nhờ những khoản tiết kiệm dành dụm từ trước đó. Hàng tháng anh cũng tính toán về sự chi tiêu của mình, hạn chế những khoản không đáng và việc sống chậm cũng giúp anh nhiều điều.

Hiện anh vẫn ở nhà thuê, tiền có được anh dành đầu tư chứ không mua nhà hay gì. Bản thân anh không nghĩ cần phải an cư thì mới lạc nghiệp, anh chỉ mua khi không bị áp lực về tiền bạc.

Anh Minh

Thứ Hai, 01/03/2021 16:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện