Nhã Phương bị Trường Giang chi phối vụ 'Hậu duệ mặt trời'?

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương dù trước đó tuyên bố đặt sự nghiệp lên hàng đầu nhưng vẫn bị Trường Giang chi phối?

Mới đây, sau nhiều đồn đoán của dư luận thì bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã công bố dàn diễn viên chính là Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi... Trong số những cái tên được công bố hoàn toàn không có sự xuất hiện của Nhã Phương.

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, những hình ảnh rò rỉ từ hậu trường cho thấy Nhã Phương chính là diễn viên chính đảm nhận vai diễn của Song Hye Kyo trong phiên bản Hàn.

Nha Phuong bi Truong Giang chi phoi vu 'Hau due mat troi'?
 

Thậm chí, trong buổi chụp ảnh poster của phim, cô còn cắt tóc và có tạo hình khá giống với phiên bản gốc của Song Hye Kyo. Trong khi đó, Khả Ngân không hề có tên trong danh sách diễn viên trước đó bất ngờ thay Nhã Phương đảm nhận vai chính.

Dù cho có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận, Nhã Phương khá hợp với vai diễn này. Thế tại sao mọi chuyện lại thay đổi ở phút cuối cùng khi tất cả tưởng như đã an bài?

Theo một nguồn tin Nhã Phương bất ngờ vắng mặt không phải do cô bị đạo diễn cắt vai, hay bị áp lực chê bai từ dư luận nên bỏ vai diễn, mà vì bị bạn trai Trường Giang tác động.

Nguồn tin này cho biết: "Mọi người trong ê kíp đang đồn ầm là Trường Giang không cho Nhã Phương đóng. Do nam chính Song Luân quá đẹp trai, Trường Giang không muốn Nhã Phương diễn cảnh tình tứ với anh chàng này".

Nha Phuong bi Truong Giang chi phoi vu 'Hau due mat troi'?
 

Trong động thái gần đây, khi dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đang chuẩn bị cho bộ phim thì Nhã Phương sang Thái tu tập và Trường Giang có qua thăm bạn gái, hai người rất tình cảm với nhau như chưa hề có những ồn ào tình ái của nam diễn viên này.

Nhiều người cho rằng, Trường Giang lo lắng là vì trước khi Nhã Phương từng vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với bạn diễn Kang Tae Oh trong phim "Tuổi thanh xuân" thế nên, lần này anh đã nhanh tay ngăn chặn từ trước.

Trong khi đó, có người đặt dấu hỏi nếu tin đồn này là sự thật thì Nhã Phương dù trước đó tuyên bố đặt sự nghiệp lên hàng đầu nhưng vẫn bị Trường Giang chi phối thì quả đáng để bàn tán.

Anh Minh

Thứ Tư, 11/07/2018 18:33

Sự Kiện