Người quan trọng nói thật về tình trạng của Phi Nhung

(Tin tức giải trí) - Những ngày qua, có hiện tượng nhiễu thông tin về tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung.

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung khiến công chúng hoang mang bởi những tin tức trái chiều. Có nguồn tin cho biết tình trạng cô chuyển xấu trong khi nguồn tin khác lại khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực.

Rất đông những ý kiến trái chiều, hoang mang không rõ liệu đâu mới là thông tin chính xác và liệu giờ tình hình sức khoẻ của Phi Nhung thực sự ra sao.

Nguoi quan trong noi that ve tinh trang cua Phi Nhung
Những ngày qua, loạn thông tin về tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung

Sau khi những thông tin trái chiều gây xôn xao thì mới đây nhất quản lý của nữ ca sĩ đã có thông tin chính thức về tình hình sức khoẻ của Phi Nhung cũng như những tin đồn thời gian qua.

Người này cho biết những thông tin không chính xác vừa qua đã gây ảnh hưởng tới gia đình và người thân của Phi Nhung. Không chỉ vậy, những y bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho Phi Nhung cũng bị ảnh hưởng tâm lý.

Chia sẻ về tình hình của Phi Nhung, quản lý nữ ca sĩ cho biết: “Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng.

Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. Rõ ràng, bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung rất nhiều.

Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi”.

Nguoi quan trong noi that ve tinh trang cua Phi Nhung
Phi Nhung và con gái ruột đang ở Mỹ

Quản lý của Phi Nhung cho biết bệnh tình không thể nói trước được điều gì, nhưng mỗi ngày nghe thông tin tình trạng của cô ổn là vui mừng rồi chứ bản thân cô cũng không biết bác sĩ điều trị theo phác đồ gì nên rất khó để trả lời thêm hay đưa thông tin chi tiết.

Những ngày qua, một số dòng trạng thái của vài nghệ sĩ hay những thông tin được cho là từ người thân của Phi Nhung cho biết tình trạng của cô đang trở nặng khiến không ít người hoang mang.

Thậm chí, trong đoạn video mới đây được chia sẻ, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh nói cô đang rất buồn vì vừa nghe tin bệnh tình của Phi Nhung trở nặng từ con gái Wendy Phạm. Theo đó, bác sĩ điều trị nhắn nhủ gia đình nên chuẩn bị tinh thần.

Anh Minh

Chủ Nhật, 26/09/2021 10:55

Sự Kiện